Xây dựng bảng ngọc cho Maokai mùa 8 hướng dẫn chi tiết

0
396

Anh em cũng đã biết Maokai Maokai được mệnh danh là gã Khổng Lồ Cây đầy giận dữ chiến đấu chống đám quái vật phi tự nhiên trên Quần Đảo Bóng Đêm. Sau khi một thảm họa ma thuật phá hủy quê nhà, nó may mắn sống sót nhờ nguồn nước sinh mệnh ngấm trong lõi cây và trở thành kẻ phục hận. Tinh linh hiền hòa trước đây biến mất, Maokai giờ vật lộn trong cuồng nộ để trục xuất tai ương tử linh khỏi Quần Đảo Bóng Đêm và phục hồi vẻ đẹp ngày nào cho nơi nó đang cư ngụ.

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cho Maokai mùa 8

Nhưng mình chắc hẳn không phải ai cũng hiểu hết được về Maokai bởi Maokai có cơ chế xây dựng hoàn toàn mới của hệ thống bảng ngọc tái tổ hợp, nhiều người chơi sẽ khá bỡ ngỡ với những thay đổi này khi không biết nên lựa chọn hệ ngọc nào để xây dựng được một bảng ngọc phù hợp, anh em hãy cũng tham khảo và cho ý kiến thêm nhé.

Vậy Maokai mùa 8 lên xây dựng bảng ngọc nào hãy cùng xem

Bảng ngọc bổ trợ cho Maokai solo TOP mùa 8

Theo Vinhblog từng chơi và được ảnh em cho biết dối với Maokai, bạn sẽ không thể tìm được hướng xây dựng nào hợp lý hơn ngoài max tank cả. Nếu như đội hình bạn có một tanker siêu cứng, thì tuyến sau của bạn sẽ cực kì dễ chơi. Bởi vậy điểm ngọc siêu cấp quyền năng bất diệt sẽ giúp cho Maokai cò quay trong combat cực kì tốt. Hệ ngọc phụ cảm hứng sẽ giúp cho Maokai có tốc độ di chuyển tốt hơn để hỗ trợ đồng đội sớm nhất có thể.

Không biết đã chuẩn 100 % chưa, nhưng mình giám đảm bảo sẽ có hiểu quả đó, còn anh em hãy tùy chọn cho anh em những lựa chọn phù hợp để xây dựng bảng ngọc cho Maokai mùa 8 phù hợp nhất nhé. Bài viết có sai sót gì mong anh em thông cảm và góp ý thêm cho mình ở cmt bên dưới bài viết để chỉnh sửa nhé.