Xây dựng bảng ngọc cho Lulu mùa 8 hướng dẫn chi tiết

0
381

Lulu là một kẻ chỉ thích làm theo ý mình, trong suốt thuở ấu thơ của mình ở thành phố Bandle, cô bé lang thang một mình hết ngày này sang ngày khác trong các cánh rừng hoặc ngồi thẩn thờ mơ mơ mộng mộng. Ở mùa 7 lulu  đã khẳng định được sự bá đạo của Lulu và Janna khi trang bị lư hương sối sục được buff cực kì mạnh. Gần như tỷ lệ cấm và chọn của hai vị tướng này trong các trận đấu là tuyệt đối.

Cách xây dựng bảng ngọc cho Lulu mùa 8

Hôm này mình xin hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc cho Lulu mùa 8 nhé, bởi với sự góp mặt của hệ thống bảng ngọc tái tổ hợp mới, người chơi sẽ khá bỡ ngỡ khi những bảng ngọc và bảng bổ trợ xây dựng từ các mùa giải trước đã hoàn toàn bị xóa bỏ, anh em nào còn đang bỡ ngỡ với bảng ngọc hỗ trợ của mua 8 thì hãy đọc thật kĩ nhé.

Câu hỏi : Lulu nên dùng ngọc bổ trợ nào cho chuẩn?

Trả lời : Cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Lulu hỗ trợ mùa 8

Theo Vinhblog được biết và đã chơi thử thì Lulu điểm ngọc siêu cấp “triệu hồi AERIE” ở hệ ngọc pháp thuật sẽ vô cùng phù hợp với Lulu giai đoạn đi đường, điểm ngọc này giúp cho Lulu vừa có khả năng cấu máu đối phương, vừa có thể tạo thêm lớp giáp. Hệ ngọc phụ cho Lulu mình sử dụng hệ ngọc cảm ứng để giúp cô nàng này gia tăng tối đa tốc độ di chuyển để kiểm soát tầm nhìn cũng như hỗ trợ đồng đội.