Xây dựng bảng ngọc cho Lissandra mùa 8 tin mới nhất

0
473

Chào mình mọi người đã quay trở lại với chuyên mục Xây dựng bảng ngọc cho mua 8 nhé, lần này sẽ là Lissandra nhé em. Được biết đến là một trong những Pháp Sư rất được ưa chuộng tại vị trí đường giữa và đường trên trong mùa giải 2016 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Chủ yếu là vì khả năng mở giao tranh cực kì hiệu quả nhờ chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băng (R), bắt lẻ hay tự bảo vệ bản thân đều rất tốt, giúp cả đội giành lợi thế hơn nhiều so với đối phương.

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cho Lissandra mùa 8

Lissandra vào cuối mùa 7 từ khi bị Riot ‘dòm ngó’ và giảm bớt sức mạnh trong một số phiên bản, cũng như sự hiệu quả của những vị tướng Sát Thủ đã khiến cô nàng dần rơi vào quên lãng. Và bây giờ đã là mùa 8 kể từ khi liên minh huyền thoại có bảng ngọc hỗ trợ đã thay đổi của bảng ngọc mới mùa 8, rất nhiều người chơi sẽ ngỡ ngàng vì những thay đổi này. Anh em nào còn chưa hiểu rõ hay tham khảo Cách Xây dựng bảng ngọc cho Lissandra mùa 8 này nhé.

  • Câu Hỏi : Lissandra nên dùng ngọc bổ trợ nào mới chuẩn ?

  • Trả Lời : Bảng ngọc bổ trợ cho Lissandra mid mùa 8

Thiên thạch bí ẩn là khả năng dồn sát thương từ bộ chiêu thức vẫn là thế mạnh của cô nàng này, điểm ngọc siêu cấp của Lissandra nó sẽ giúp cho Lissandra gia tăng sát thương đáng kể. Và bảng ngọc ở trên là do chính tay Vinhblog từ tes rất hiệu quả đó anh em

Chúc anh em chơi game ngon miệng nhé.