Webgame truy kích mới nhất hiện nay

0
2071

Truy kích là một trong những webgame bắn súng mới nhất hiện nay mô phỏng lại game đột kích huyền thoại được các bạn trẻ rất yêu thích, muốn chơi truy kích bạn chỉ cần đăng ký nick là xong không cần phải mất thời gian download như đột kích, mình đã chơi thử nếu đường truyền mạng của bạn ở mức trung bình thì khi thi đấu cũng rất mượt mà chứ không lag dis gì cả.

truy-kich-lau

Cách chơi cũng tương tự như đột kích những được cái là không có bug gì cả không như đột kích bị bug suốt ngày chơi phát chán luôn. Tham gia vào game bạn cũng được tặng một ít tiền và trang bị ban đầu để chơi sau chơi lâu có tiền thì nâng cấp đồ sau cũng khá oke, thỉnh thoảng cũng được tặng một số món khủng nhưng bị giới thạn thời gian chứ không vĩnh viễn.

Truy-kich

Ở game truy kích cũng có hệ thống map, bản đồ khá giống với những map và bản đồ của game CF. Thậm chí có nhiều game thủ còn gọi truy kích là Web game đột kích 3D.

Truy kích chơi mượt nhất với trình duyệt Fifox, sever khủng với số lượng người chơi đông đảo cũng không hề bị lag nên đa phần người chơi đều hài lòng khi tham gia chơi phiên bản truy kích này. Chắc chắn mọt điều rằng truy kích trong thời gian sắp tới sẽ phát triển rất mạnh và có số lượng thành viên cực kỳ đông đảo vậy nên đây là một thể loại game hành động  rất đáng để bạn chơi và cày cuốc lâu dài!

Link tải Game Lậu tại Đây