Vô Song Tam Quốc Lậu VIP7 và 10kknb mới nhất 2017

0
1196

Biết tin gì chưa các bác em mới tìm được một game Mobile lậu nữa nhé hehe bài viết này xin giới thiệu cho anh em tựa Game Mobile Private Vô Song Tam Quốc Lậu vào game lên VIP7 luôn và 10kknb cho anh em cày quốc luôn nhé. Vô Song Tam Quốc Lậu – Được biết đến là một tựa game 2D với chủ đề tam quốc, phong cách chơi đồng dạng với LOL – Dota truyền kỳ, mang thêm dòng máu lai ARPG. Nhận xét chung, game không phải quá tệ, nhưng cũng không phải quá hay.

Link tải Game Lậu tại Đây

Giới thiệu về Game Vô Song Tam Quốc Lậu VIP7 và 10kknb

Vô Song Tam Quốc Lậu vào chơi anh em sẽ thấy kỹ năng rất đa dạng, quá quan trảm tướng, PK giữa người chơi, … Hoành đại vạn người chiến đấu, hoa lệ võ tướng huyễn đấu , tinh mỹ phẩm chất cao trò chơi hình ảnh , kết hợp cực hạn giống như thật, đại khí bàng bạc đích viết thực cảnh tượng , để cho rộng lớn người chơi người lạc vào cảnh giới kỳ lạ , du tẩu với tam quốc ranh giới , tận tình huy sái nhiệt huyết , chinh chiến thiên hạ !

Vô Song Tam Quốc Lậu Tam Quốc phá vỡ truyền thống ARPG và chiến thuật kiễu cũ, anh hùng luân xa (thay phiên) nhau xuất chiến. Tuấn kiệt anh hùng gặp tam quốc mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành đang đợi ngươi. Ngoài ra còn có tàng bảo, công hội, thu thập thú nuôi. Võ tướng tuỳ tâm sở dục (thích dùng kiểu gì cũng được) thế mới phê chứ hehe.

Chi tiết về bản Game Vô Song Tam Quốc Lậu VIP7 và 10kknb

  • VIP7 – 5.600 KC
  • THÔNG TIN KHUYẾN MÃI:
  • 1 tệ = 300 KC
  • Ngoài ra còn mấy thông tin khác, nhưng không có ý nghĩa khi dịch, đại loại là phần nạp thẻ

Link tải Game Lậu tại Đây

Hướng dẫn đăng ký Game Vô Song Tam Quốc Lậu VIP7 và 10kknb

Anh em để ý như hình, chọn vô đó, nó sẽ cho ID và pass random, thích thì đổi, không thích thì sài y ngyên nhé anh em. Chào thân mến anh em.

Game Mobile lậu liên quan anh em có thể tải về cày
>>> Đấu Phá Thương Khung lậu
>>> Tru Tiên 4D – Game Lậu free
>>> TẦN MỸ NHÂN 3D Lậu Vip5