Trọn bộ hình xăm hoa hồng đen đẹp ở các vị trí trên cơ thể

0
3741

hình xăm hoa hồng đen ở cổ, hình xăm hoa hồng đen nhỏ, hình xăm hoa hồng đen đẹp, hình xăm hoa hồng đen trắng, hình xăm hoa hồng đen cho nam, hình xăm hoa hồng đen ở cánh tay, hình xăm hoa hồng đen ở vai, hình xăm hoa hồng đen ở chân, hình xăm hoa hồng đen đơn giản”.

Chào các bạn, quay trở lại với chuyên mục hình xăm đẹp ngày hôm nay, mình xin chia sẻ đến những ai đang muốn sở hữu cho bản thân một hình xăm hoa hồng đẹp bộ hình xăm hoa hồng đen ở các vị trí trên cơ thể nhé.

Ý nghĩa của hình xăm hoa hồng đen.

Nếu như hoa hồng đỏ biểu trưng cho tình yêu vĩnh cửu, đẹp tựa tranh thì hình xăm hoa hồng đen lại mang vẻ cô đơn, tình yêu đã chết mãi mãi hoặc bất diệt với thời gian. Để hiểu rõ hơn nữa thì các bạn hãy cùng tìm hiểu truyền thuyết về loài hoa hồng này.

Chuyện kể rằng: “vị thần bóng tối luôn thích sống cô đơn, một mình ở giữa rừng sâu, hẻo lánh, không có một bóng người qua lại. Một ngày nọ, trong chuyến chu du của mình, vị thần ánh sáng đã vô tình gặp được nữ thần bóng tối. Hai người nói chuyện với nhau rấ ăn ý và cảm mến nhau từ lúc nào không hay, bắt đầu yêu nhau say đắm. Nhưng theo tự nhiên, ánh sáng và bóng tối không thể hòa hợp, luôn phải sống đối lập nhau nên thần ánh sáng đã đau lòng dứt bỏ người mình yêu để ra đi. Trước khi đi, thần ánh sáng đã tặng cho nữ thần bóng tối một bông hoa hồng trắng, thể hiện cho tình yêu thương và mong có thể chờ ngày gặp lại. Qua nhiều năm tháng chờ đợi, bống thần bóng tối nghe tin thần ánh sáng đã đem lòng yêu mến thần tình yêu. Sự tuyệt vọng, đau đớn vì bị phản bội, bông hoa trắng bỗng biến thành màu đen đầy tang thương.”

Vì vậy mà hình xăm hoa hồng đen tượng trưng cho một tâm hồn cô đơn, một tình yêu đau đớn, đầy sóng gió.

Dưới đây cùng chiêm ngưỡng bộ hình xăm hoa hồng đen tuyệt đẹp nhé.

Trọn bộ hình xăm hoa hồng đen đẹp ở các vị trí trên cơ thể

Trọn bộ hình xăm hoa hồng đen đẹp ở các vị trí trên cơ thể Trọn bộ hình xăm hoa hồng đen đẹp ở các vị trí trên cơ thể Trọn bộ hình xăm hoa hồng đen đẹp ở các vị trí trên cơ thể Trọn bộ hình xăm hoa hồng đen đẹp ở các vị trí trên cơ thể Trọn bộ hình xăm hoa hồng đen đẹp ở các vị trí trên cơ thể Trọn bộ hình xăm hoa hồng đen đẹp ở các vị trí trên cơ thể Trọn bộ hình xăm hoa hồng đen đẹp ở các vị trí trên cơ thể Trọn bộ hình xăm hoa hồng đen đẹp ở các vị trí trên cơ thể Trọn bộ hình xăm hoa hồng đen đẹp ở các vị trí trên cơ thể Trọn bộ hình xăm hoa hồng đen đẹp ở các vị trí trên cơ thể Trọn bộ hình xăm hoa hồng đen đẹp ở các vị trí trên cơ thể Trọn bộ hình xăm hoa hồng đen đẹp ở các vị trí trên cơ thể

Bài viết này xin được khép lại ở đây, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.