Top 3 phần mềm chụp ảnh phổ biến nhất cho Android

0
2759

Chụp ảnh là nhu cầu hàng đầu dành cho những người sử dụng điện thoại smart phone hiện nay. Khi bạn đã có trong tay chiếc điện thoại đời mới nhất với camera khủng bạn vẫn chưa thể có những bức ảnh đẹp nhất nếu chưa cài đặt phần mềm hỗ trợ chụp ảnh. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm chụp ảnh phổ biến nhất cho Androi

Top1: Camera360 Ultimate:

  Tải về

camera-360

Khỏi phải bàn về độ hot của phần mềm này rồi, gần như 100% các máy smart phone đều cài đặt phần mềm này với số lượng cài đặt lên tới xấp xỉ 500 triệu người dùng trên toàn thế giới. Camera360 được tích hợp nhiều chức năng về chụp ảnh với hơn 100 chế độ lọc ảnh.

Tính năng Effect Camera cơ bản cho phép áp dụng nhiều bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt, cùng với các chế độ chụp đặc biệt như Tilt-Shift dùng để tạo ra hiệu ứng “mô hình” độc đáo cho ảnh.

Ngoài ra, Camera 360 Ultimate còn có vô vàn những mẫu ảnh và hàng loạt tùy chọn chụp khác. Một tính năng đáng chú ý cho người dùng yêu thích chụp “tự sướng” là chế độ chụp Selfie Camera, đi kèm hàng loạt thiết lập cài sẵn để tinh chỉnh tông màu da và cung cấp cho bạn một cái nhìn trực quan, chính xác về bức ảnh chân dung của mình trước khi tự chụp.

Top 2: M Plus (M+, Makeup plus)

Tải về

Đây là phần mềm hot nhất trên facebook hiện nay. Không kém gì so với camera 360 Makeup plus cũng trang bị cho mình những tính năng rất thú vị như tự nhận diện khuân mặt và tự động trang điểm các phần trên khuân mặt đó, thêm các hiệu ứng như mắt long lanh, trắng răng, má hồng, râu “soái ca” giống như soái ca ngôn tình của trung quốc, nốt ruồi…

M+

Rất nhiều nghệ sĩ tại việt nam cũng đang sử dụng phần mềm này bởi nó rất thú vị và có tính hài hước cao với những bức ảnh được tạo ra.

makeup-plus

 

Top 3: Photo Wonder 

Tải về

photo-wonder

Chỉ cần nghe tên phần mềm chụp ảnh này các bạn đã thấy sự tuyệt vời rồi đúng không ? Điểm mạnh của phần mềm này không hẳn chỉ là chức năng chụp ảnh mà tuyệt vời hơn hết chính là chức năng sửa và ghép ảnh của nó, nó được ví như phần mềm photoshop mini với những chức năng cắt ghép, tạo hiệu ứng cho bức ảnh của bạn với nhiều khung hình và hình nền dễ thương

● Máy ảnh hiệu ứng: Hiệu ứng tức thời, lưu lại khoảnh khắc nghệ thuật mọi lúc mọi nơi
Máy ảnh chuyên nghiệp, hiệu ứng cổ điển, tạo ra ảnh đẹp thật dễ dàng.
● Chỉnh sửa: xoay, cắt, tăng giảm màu sắc, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.
Có thể tùy ý cắt, xoay, hơn thế nữa có thể điều chỉnh độ sáng, độ cân đối, bão hòa cho bức ảnh của bạn, ảnh của bạn do chính bạn làm chủ.
● Làm đẹp: Chỉ cần chạm là có thể dễ dàng làm trắng, tẩy mụn, làm to mắt, làm thon thân gọn mặt, cùng nhiều loại má hồng, viền mắt cho bạn lựa chọn, giúp bạn có những bức ảnh đẹp tuyệt vời.
● Hiệu ứng đặc biệt: N hiệu ứng đặc biệt, chỉ 1 phút để tạo hiệu ứng ảnh nghệ thuật
Hàng ngàn hiệu ứng xử lý ảnh đẹp, chỉ một cái chạm là có thể tạo ra hiệu ứng đầy nghệ thuật như LOMO, sắc thu, âm bản , ảnh xưa, nhòe… Cùng một bức ảnh tạo ra nhiều phong cách khác nhau
● Trang trí: vô vàn ứng dụng trang trí, show off những bức ảnh thật cá tính.
Tập hợp nhiều ứng dụng trang trí xinh xắn, biểu tượng vui nhộn và kiểu chữ đầy cá tính, để bạn thỏa sức sáng tạo ra những bức ảnh thật cá tính.
● Ghép ảnh: ghép ảnh tùy thích, tự tạo cho mình những bức wallpaper.
Với 3 cách ghép ảnh theo khuôn, ghép ảnh tự do, ghép ảnh liên tục… Mẫu mã phong phú, khuôn nền sáng đẹp, giúp bạn tạo ra những bức wallpaper thật cá tính.
● Khuôn hình: khuôn hình phong phú, cho ảnh thêm phần đặc sắc
Những khuôn hình đơn giản hay viền hoa dễ thương đang chờ bạn chọn, thích là chọn!

Trên đây mình đã liệt kê ra 3 phần mềm chụp ảnh phổ biến nhất cho android, chúc bạn có những bức ảnh thật đẹp nhé.