Tổng hợp Top 10 Game hay nhất cho IOS tháng 8 2017

0
782

Game trên IOS hiện đang một trong những mỗi quan tâm hàng đâu của cồng đồng game thủ tại VN bơi, IOS cũng chỉ mới thịnh hành tại VN chưa được bao lâu, lên rất nhiều game thủ vẫn còn rất bỡ ngờ. Và một điều nữa là rất nhiều game rất hay nhưn lại không chơi được trên IOS khiến khá nhiều bạn chán nản. Vậy hôm nay hãy cùng Vinh Blog khám phá Tổng hợp Top 10 Game hay nhất cho IOS tháng 8 2017 mà được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhé.

Chi tiết về Top 10 Game hay nhất cho IOS 2017

1. ⇒ Tựa game Monster Super League

Một trong những tựa game đã rất quen mặt với các game thủ phải không, hãy cũng khám phá chi tiết về Game Monster Super League xem nó có gì hót nhé.  Như ai đã từng chắc cũng đã biết Monster Super League là một trò chơi nhập vai chiến thuật. Ngoài các trận đấu theo cốt truyện của trò chơi, game thủ cũng có cơ hội thử các hoạt động khác nhau diễn ra theo thời gian trong suốt cả ngày.

Tìm hiểu và một thời gian chúng ta sẽ nhận ra là game Monster Super League có một đầu tư đồ họa với nhiều màu sắc và hoạt hình đáng yêu. Nhưng sự sáng tạo về hình ảnh không được đánh giá cao, ở đâu đó người chơi vẫn tìm thấy loại Astromon tương tự như Pokemon. Tuy nhiên, các hiệu ứng kỹ năng trong trò chơi được đánh giá cao, mỗi con thú mang lại cho hành động, kỹ năng độc đáo mà làm cho game thủ tò mò.

Download Game Monster Super League

Đây là tửa game nọt Top 10 Game hay nhất cho IOS 2017

2. ⇒ Game Vainglory

Theo Vinh Blog đã tìm hiểu ây là một trong những trải nghiệm nhiều người chơi trên điện thoại di động tốt nhất Vainglory là một trải nghiệm MOBA hoàn toàn hợp pháp, có sẵn bất kỳ lúc nào trong lòng bàn tay của bạn.”

Tựa game Vainglory thiết kế cho điện thoại di động, động cơ game của Vainglory được tạo ra cho các trận chiến dữ dội với 60 FPS. Không cần dùng cần điều khiển; Bộ điều khiển cảm ứng của Vainglory cung cấp khả năng đáp ứng điều khiển dưới 30ms. Nói một cách đơn giản, bạn gõ vào kẻ thù: Họ chết.

Download Game Vainglory IOS

3. ⇒ Game Mobile Lengends ⇔ Bang Bang

Đước anh em game thủ biết đến Mobile Lengends có thể kiểm soát đơn giản, dễ dàng để làm chủ trò chơi một phím điều khiển bên trái và kỹ năng bên phải, 2 ngón tay là tất cả những gì bạn cần để trở thành một bậc thầy! Autolock và mục tiêu sifting cho phép bạn last hit vào nội dung của trái tim của bạn. Không bao giờ bỏ lỡ!

Ngoài ra Mobile Lengends là một hệ thống tap-to-equip tiện lợi cho phép bạn tập trung vào những khoảnh khắc chiến đấu. Người chiến thắng và kẻ thua cuộc được quyết định dựa trên kỹ năng và khả năng trên nền tảng công bằng và cân bằng này để chơi game cạnh tranh. Chơi để Win, không phải trả tiền để Win.

Download Game Mobile Lengends IOS

4. ⇒ Game Lords Mobile

Khám phá một thế giới hoành tráng với đồ họa HD tuyệt đẹp và quan điểm chiến 3D!
Tiêu diệt quái vật trong bản đồ thế giới để tìm kho báu hiếm!
Tòa nhà cải tiến, công nghệ nghiên cứu, quân đội đào tạo và làm tất cả mọi thứ cần thiết để xây dựng và tùy chỉnh các đế chế cuối cùng!

Download Game Lords Mobile IOS

5. ⇒ Game Critical Ops

Anh em hãy cùng trải nghiệm cảm giác hồi hộp của cuộc chiến tranh chống khủng bố hiện đại khi bạn chiến đấu chống lại cuộc tấn công quan trọng như một kẻ chống khủng bố hoặc nhằm gây ra sự tàn phá như một kẻ khủng bố. Chiến đấu để thống trị cùng với bạn bè của bạn, hoặc thể hiện kỹ năng siêu việt của bạn bằng cách dẫn đầu các bảng điểm cá nhân.

Download Game Critical Ops IOS

Trên đây Vinh Blong vừa tổng hợp 5 trong Top 10 Game hay nhất cho IOS tháng 8 2017 hiện này, và đang được rất nhiều bạn trẻ tại Vn tham gia cày quốc, rất mong giúp được anh em trong tìm game trên IOS nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.