Tổng hợp những hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa nhất

0
1404

“Tha thu” vừa là môn nghệ thuật vừa là niềm đam mê của nhiều người, nhất là giới trẻ hiện nay. Với vô vàn hình xăm từ nhỏ đến lớn khiến cho việc xăm mình càng trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Xăm chữ tiếng anh hiện không còn xa lạ đối với mọi người, tuy nhiên lựa chọn một câu chữ, từ ngữ có ý nghĩa để gắn bó với mình cùng năm tháng là đều không hề dễ. Ngay sau đây là những gợi ý tuyệt vời, những tổng hợp những hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa nhất được rất nhiều bạn trẻ quan tâm:

Hình xăm chữ tiếng Anh ở cánh tay “Live in the Present”- tạm dịch là: Sống cho phút giây hiện tại.

Bắp tay trong là vị trí khá thích hợp để xăm những câu nói và chữ hay, ý nghĩa. “Nothing on you” là lời tên một bài hát rất hay và ý nghĩa với câu đầy đủ là “They got nothing on you”- Họ/cô ấy không có thứ mà em có.

“You used to be my all”- Bạn đã từng là tất cả của tôi.

“Dare to dream”, mình tạm dịch là: Dám ước mơ – đây cũng chính là một cuốn sách rất hay của Florence littauer.

Always do what you are afraid to do- Hãy luôn làm điều bạn sợ phải làm. Đôi lúc trong cuộc sống, bạn phải biết vượt qua sự sợ hãi để đến được với ước mơ và thành công. Đừng sợ hãi. Và cách tốt nhất để không sợ hãi, đó chính là hãy lao vào đối đầu với nó. Lúc đó khó khăn sẽ sợ bạn. Đây chính là điều mà hình xăm ý nghĩa này muốn nói với bạn.

Trust your feeling- Hãy tin và cảm giác của bạn. Trong cuộc sống đầy rẫy những cám dỗ và lọc lừa, đôi khi lời nói hay hành động của người khác khiến bạn thấy luôn khó hiểu và nghi ngờ. Người kia có phải người tốt? Liệu họ có lừa dối mình? Hãy luôn tin vào trái tim, tin vào cảm giác và cảm nhận của bạn. Đôi lúc người ta còn gọi đó là giác quan thứ 6. Sự thông minh cùng với kinh nghiệm từng trải cũng như cảm xúc giữa người với người sẽ đưa bạn đi đến đúng con đường.

“We are always on the way”- Chúng ta luôn đang trong một con đường.

 

“Time flies” – Thời gian trôi qua nhanh.

 

 

” Let it be”- mặc kệ nó, hãy để kệ nó tự nhiên.

 

 

Thời gian để hiểu hết một con người ” Time to see a person”

 

“Thanks giving parents”- Cảm ơn cha mẹ đã mang con đến thế giới này

 

My mother is the heart, that keeps me alive – Mẹ là trái tim đã mang đến sự sống cho con trong cuộc đời này

 

“We found love in a hopeless place” Chúng ta đã tìm thấy tình yêu ở nơi tuyệt vọng

“I have nevar been perfect but neither have you” – Em chưa đủ hoàn hảo ngay cả khi đã có anh

Trên đây là những hình săm chữ tiếng anh phổ biến nhất, ý nghĩa nhất. Hãy lựa chọn cho mình một hình xăm ưng ý nhất, để một khi đã xăm lên mình thì không bao giờ phải hối hận và che giấu nó đi nhé bạn.
Cập nhật thêm nhiều hình săm đẹp và lạ mắt tại Vinhblog.com nhé!