Tổng hợp mod skin LMHT 2016 mới nhất

0
1021

Tổng hợp mod skin LMHT 2016 mới nhất.

Chào mừng các bạn đến với vinhblog.info, trong bài viết trước mình đã gửi đến các bạn phần mềm total fake skin lol, và trong bài viết tiếp theo này mình xin gửi đến các bạn bài viết “tổng hợp mod skin LMHT 2016 mới nhất” nhé.

Mình xin phép nói qua một chút về phầm mềm mod skin lol mới nhất 2016 nhé.

Đây là một phần mềm có tác dụng thay đổi ngoại trang mặc định của các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại một cách tự động và hoàn toàn miễn phí, phần mềm này không có tác dụng hỗ trợ các bạn có lợi thế trong quá trình chơi game nên nó hoàn toàn an toàn và không hề gây hại đến tài khoản chơi game của các bạn. Ngoài ra thì hiệu ứng skin và hình ảnh của các “champions” là điều vô cùng tuyệt vời mà bạn sẽ được trải nghiệm trong quá trình chơi game.

Không chỉ các bộ skin được ri-ôt bán mà phần mềm này được tổng hợp thêm vô cùng nhiều các bộ skin được mô phỏng theo các nhân vật trong phim, truyện, trong anime nên bạn có thể tha hồ lựa chọn nhé.

Cùng xem qua một vài hình ảnh nhé.

Tổng hợp mod skin LMHT 2016 mới nhất

Tổng hợp mod skin LMHT 2016 mới nhất

Tổng hợp mod skin LMHT 2016 mới nhất

Cuối cùng mình xin gửi đến các bạn link download ở phía bên dưới nhé, và các bạn đừng quên để lại ý kiến comment của mình để những người quản trị như chúng tôi có cơ hội mang đến cho các bạn những phiên bản tuyệt vời hơn nữa nhé.

Link Tải Mod Skin