Tổng hợp Chữ ký người nổi tiếng của toàn thế giới lên xem 1 lần

0
2572

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì chữ kĩ rất được mọi người quan tâm, bởi tại sao lại như vậy chắc các bạn cũng đã biết, trong cuộc đợi của mỗi chúng không nhiều thì ít nhất cũng phải kí tên vài lần, ngay cả khi mình không phải người thành đạt. Nhiều người tin rằng, nét chữ ký tay, trong đó bao gồm cả điểm bắt đầu và điểm kết thúc, theo phong thủy sẽ quyết định phần lớn đến vận mệnh tương lại của chủ nhân. Vậy nên, không ít người, đặc biệt là những doanh nhân, người có công danh sự nghiệp, đều lựa chọn rất kỹ mẫu chữ ký hợp nhất với mình.

Chữ ký người nổi tiếng nước ngoài đẹp nhất

1. Đầu tiên chắc hẳn các bạn không ai là không đến Obama. Chữ ký cầu kỳ, đẹp mắt của Tổng thống Mỹ Barack Obama – Tổng thống thứ 44 của quốc gia này. Ông sinh năm 1961, là người mệnh Thổ. Chữ ký của ông tương đối hợp với nguyên tắc khi các chữ cái đều rất chắc chắn, rõ ràng.

2. Người này nói đến thì nhiều người vẫn có thể chưa biết, nhưng chắc chắn một điều là bạn đang dùng ứng dụng của người này. Chữ ký của ‘hoàng tử’ Facebook Mark Zuckerberg khá đơn giản. Anh sinh năm 1984, thuộc mệnh Kim.

3. Người này nếu là các bạn trẻ mình giám cam đoan không ai là không biết đến, bởi hàng ngày chúng ta đang sử dụng ứng dụng của ông. Người đã từng là một người giàu nhất thế giới Bill Gates. Chữ ký đơn giản, khá tròn trịa của Bill Gates – nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Microsoft. Ông sinh năm 1955, mệnh Kim, khá đúng với nguyên tắc nêu trên khi chữ ký có ký tự gần như những hình tròn.

4. Sau Bill Gates là một người cùng năm sinh với Bill Gates, Steve Jobs – tác giả của những chiếc điện thoại iPhone huyền thoại hãng Apple. Chữ ký của ông khá nắn nót và chỉn chu.

5. Người này thì không phải ai cũng biết nhưng những ai thường tham khảo người giàu nhất thế giới để ý thì sẽ biết. Chữ ký của tỷ phú người Mỹ Warren Buffett chỉn chu, cẩn thận. Ông sinh năm 1930, thuộc mệnh Thổ.

6. Người này cũng là một người khá xa lạ với rất nhiều người, nhưng ai mà yêu thích phim hoạt hình có thể bạn sẽ biết. Chữ ký của Ông ‘cha đẻ’ hàng loạt ngôi sao hoạt hình của hãng Walt Disney, đi kèm hình chú chuột Mickey dễ thương. Ông sinh năm 1901, là người mệnh Thổ.

7. Nhưng ai ham mê bóng đã môn thể thao vưa chắc chắn sẽ biết đến người này. Ông hoàng bóng đá Diego Maradona thường đi kèm số 10 trong ngoặc đơn, biểu thị số áo đã trở nên huyền thoại của ông. Maradona sinh năm 1960, mệnh Thổ. Chữ ký của ông được cho là không đúng với phong thủy, bởi những người mệnh này cần có chữ ký tư thế ổn định, chắc chắn.

8. Một bộ phim rất nổi tiếng đã đánh bóng tên tuổi của bà đó chính là Nhà văn J.K. Rowling, tác giả của bộ truyện giả tưởng Harry Potter từng làm mê say nhiều thế hệ độc giả nhí. Bà sinh năm 1965, mệnh Hỏa. Chữ ký của bà khá hợp với phong thủy với những nét nét nhọn và bất quy tắc.

Chữ ký người nổi tiếng tại Việt Nam

1. Ông Trần Đình Long – chủ tịch tập đoàn Hòa Phát. Ông sinh năm 1961, người thuộc mệnh Thổ.

2. Ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Không chỉ là doanh nhân, ông còn nổi tiếng với vai trò ông bầu làng bóng đá với câu lạc bộ mang tên tập đoàn. Ông sinh năm 1962, người thuộc mệnh Kim. Chữ ký của ông, theo nguyên tắc phong thủy nói trên, thì khá trái ngược. Tuy vậy, con đường sự nghiệp của bầu Đức vẫn rất suôn sẻ và đáng nể.

3. Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, ông cũng là tỷ phú Việt Nam đầu tiên lọt vào danh sách tỷ phú thế giới của Forbes. Ông sinh năm 1968, là người mệnh Thổ.

4. Chủ tịch Tập đoàn FPT – ông Trương Gia Bình sinh năm 1956, thuộc mệnh Hỏa. Chữ ký của vị Chủ tịch FPT được đánh giá là hợp phong thủy khi cũng có nhiều nét nhọn và không theo quy tắc.

5. Ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch Geleximco, An Bình Bank

Chữ ký người nổi tiếng nhất có thể tham khảo thêm

Trên đây mình đã tổng hợp rất nhiều các chữ ký đẹp người nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam, các bạn có thể tham khảo cũng như học hỏi thêm những mẫu chữ ký thành đạt của người nổi tiếng. Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo thêm hình ảnh những mẫu chữ ký đẹp của Bác Hồ (Chủ tịch Hồ Chí Minh), Lenin,… Các thế hệ Tổng thống Mỹ: Barack Obama, Bill Clinton, G.Bush, F.Kennedy,…; Tổng thống nước Nga: Vladimir Putin; và các quốc gia khác như: Anh, Pháp, Nhật, Trung Quốc,… của các nước trên thế giới. Các thủ tướng, chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, bộ trưởng & phó bộ trưởng của Việt nam,… Các doanh nhân nổi tiếng như: Bill Gates, Facebook, Google,…

Một số lưu ý khi ký chữ ký cho mình

Theo phong thủy, người mệnh Mộc kỵ với hình tròn và sắc nhọn. Vì thế, các nét nên cao, rộng, chữ ký dài thoáng. Người mệnh Hỏa cần sử dụng nhiều nét nhọn, sắc, không theo quy tắc cụ thể; kỵ với hình bán nguyệt và lượn sóng. Người có mệnh Thổ chữ ký hợp nhất là có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, chữ cần có tư thế ổn định, chắc chắn; kỵ với hình chữ nhật đứng cao.

Người mệnh Kim chữ ký nên có hình tròn làm chủ đạo (có hình tương tự hình tròn và các nét nên uốn lượn tròn); kỵ nhất với các đường gấp khúc, sắc nhọn. Người mệnh Thủy chữ ký cần có hình lượn sóng, hình tròn, hoặc hình bán nguyệt; kỵ với các loại hình vuông góc.