Tổng hợp 5 giao diện android đẹp nhất 2015

0
2217

Bạn đã cảm thấy quá chán với giao diện android cũ trên dế yêu của bạn và bạn đang cần một giao diện mới hơn, đẹp hơn, phong cách hơn thì việc thay đổi giao diện android cũng như các biểu tượng icon trên điện thoại của bạn là cần thiết. Sau đây mình xin tổng hợp lại  những giao diện android đẹp nhất 2015 để bạn tải về và thay thế theme android cũ của mình nhé.

1. S6 Launcher

s6-theme

S6 launcher là một ứng dụng tuyệt vời cho bạn trải nghiệm giao diện người dùng điện thoại Android . S6 launcher sẽ làm cho cái nhìn điện thoại Android của bạn như Galaxy s6.

Download

2. Forest GO LauncherEX Theme

Forest GO LauncherEX Theme

Giới thiệu: Giao diện lấy chủ đề là phong cảnh một ngôi rừng nguyên sinh, với giao diện này bạn như được hòa mình vào thiên nhiên. Theme gồm có 6 hình nền khác nhau với 40 biểu tượng icon.

Download

3. Skeletons Hola Launcher Theme

Skeletons Hola Launcher Theme

Đây là một giao diện theo phong cách Hola, đầy bí ẩn và mạnh mẽ phù hợp với các bạn nam giới được cập nhật ngày Ngày 26 tháng 03 năm 2015 trên kho ứng dụng dành cho androi, thu hút tới hơn 50000 lượt cài đặt.

Download

4. Sweet Kitty Atom Theme

Sweet Kitty Atom Theme

Chủ đề này lấy cảm ứng từ các chú mèo đáng yêu và dễ thương.

Download

5. Precious Pinks

Precious Pinks

Giao diện mang cảm hứng từ những đám mây hồng rất dễ thương phù hợp với con gái, thiết kế theo phong cách Nhật Bản sang trọng và đẹp mắt

Download

Đây là bài viết tổng hợp lại 5 theme androi đẹp nhất 2015 với số lượng lượt tải nhiều nhất trên kho giao diện của google, bạn hãy chọn cho mình một theme phù hợp nhất nhé