Cách tạo chữ ký trong Gmail mới nhất 2016

0
5311

Tạo chữ ký Gmail rất quan trọng nhất là đối với những người làm trong cơ quan, tổ chức hoặc đang kinh doanh, chữ ký trong Mail giúp người xem thư biết được thông tin về bạn từ đó tạo ra sự tin cậy, uy tín của người gửi mail.

Hướng dẫn cách tạo chữ ký trong gmail mới nhất 2016:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào gmail mà bạn đã đăng ký, trong giao diện quản lý gmail bạn nhìn thấy biểu tượng bánh răng ở góc phải trên cùng màn hình, bấm vào đó và chọn cài đặt (Setting)

cai-dat-gmail

Bước 2: Trong tab Chung (General) kéo xuống một đoạn bạn sẽ nhìn thấy nút “Không thêm chữ ký” bạn tick vào nút bên dưới của nút đó và nhập văn bản chữ ký xuống bên dưới khung nhập liệu. Đây chính là phần nhập chữ ký của bạn, tại khung tạo chữ ký này bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, đường link và tùy chỉnh font, kích cỡ chữ ký của bạn như khi soạn thảo một văn bản trên word. Sau khi tạo xong rồi thì kéo xuống một đoạn sẽ thấy nút “Lưu thay đổi” (Save change), click vào nút đó để lưu chữ ký của bạn

tao-chu-ky-gmail

Như vậy là bạn đã tạo xong chữ ký cho gmail của mình rồi đó, kể từ bây giờ mỗi khi bạn soạn thư trong gmail thì đều xuất hiện chữ ký phía bên dưới nội dung thư của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm >>> Chữ ký người nổi tiếng