Tần Mỹ Nhân Mobile lậu 2017 vip 5 – 100k kim cương

0
734

Xin chào tất cả anh em game thủ của Vinh Blog nhé, mình mới tìm được một game Mobile lậu cũng khá hay liền làm bài viết ngay giới thiệu cho anh em, game này chắc cũng anh em chơi nhưng thôi cứ lém lên đây anh nào cần thì dùng nhé. Tần Mỹ Nhân Mobile lậu 2017, đây là bản Game Mobile lậu mới nhất nhé anh em. Nếu anh em nào đã từng chơi game chắc cũng biết Tần Mỹ Nhân từng được phát hành webgame với tên Ải Mỹ Nhân, một game Unity3D dạng đi cửa. Về tính năng khác, mình chưa có thời gian trải nghiệm, nhưng nói chung là 1 game đáng để bỏ thời gian chơi.

Link tải Game Lậu tại Đây

Giới thiệu về game Tần Mỹ Nhân Mobile lậu vip 5 – 10k kim cương

Tần Mỹ Nhân Mobile lậu trong game dung hợp trước Tần truyền thuyết , Bồng lai bí cảnh 、 Ly sơn địa cung 、 Hư không ảo cảnh chờ đợi thăm dò, mấy chục loại hi trân cỡi ngựa, gần trăm tướng sĩ , mỹ nhân tuyệt sắc giai lệ theo quân lật đổ Tần hoàng triều bạo lệ thống trị , cứu vớt thương sinh. Khốc huyễn hình ảnh , 3D phong cách , chân thật triển hiện hướng đích thiết huyết cùng thịnh vô cùng. Trong trò chơi có tất cả Tần tướng sĩ sĩ, người chơi đem đi theo Kinh Kha 、 Mông Điềm 、 Vương Tiễn 、 Lý Mục (Lý Tư ở TTMN), 1 lần nữa trải qua Tần quốc quá trình phát triển, rồi đến Tần quốc bị tiêu diệt , lạc vào cảnh giới kỳ lạ cảm thụ kỳ tàn khốc cùng sắc bén .

Thông tin chi tiết về Tần Mỹ Nhân Mobile lậu vip 5 – 10k kim cương

  • VIP5 – 10.000 KC – 500.000 Vàng
  • THÔNG TIN KHUYẾN MÃI:
  • 1 tệ = 300 KC
  • Ngoài ra còn mấy thông tin khác, nhưng không có ý nghĩa khi dịch, đại loại là phần nạp thẻ thôi.

Link tải Game Lậu tại Đây

Hướng dẫn đăng ký Tần Mỹ Nhân Mobile lậu vip 5 – 10k kim cương

Anh em vào game để ý như hình bên trên, chọn vô đó, nó sẽ cho ID và pass random, thích thì đổi, không thích thì sài y ngyên nhé anh em, chúc anh em cày game vui vẻ…

 

Game Mobile lậu liên quan anh em có thể tải về cày
>>> Đấu Phá Thương Khung lậu
>>> Tru Tiên 4D – Game Lậu free
>>> Share nick Cf – Chia sẽ nick đột kích mới nhất