Tải video youtube không cần dùng phần mềm

1
1264

Không sai khi khẳng định rằng youtube là mạng xã hội cung cấp video lớn nhất trên thế giới hiện nay, với youtube bạn có thể xem bất cứ chủ đề nào bạn yêu thích với nội dung video đa dạng từ khoa học, giải trí, nghệ thuật, phim ảnh, mẹo vặt … hoàn toàn miễn phí. Khi gặp các video hay bạn muốn tải video về máy để lưu trữ thì phải làm thế nào khi máy bạn chưa có phần mềm download. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn một số thủ thuật nhỏ để tải video youtube mà không cần phần mềm hỗ trợ.

Tải video youtube không cần phần mềm

Bạn truy cập vào youtube và mở video mà bạn muốn tải về. Lúc này trên thanh địa chỉ sẽ hiện URL của video, bạn xem hình bên dưới chỗ mình khoanh màu đỏ chính là url của video bạn muốn tải về.

tai-video-youtube-khong-can-phan-mem

Trên url đó bạn bỏ “www.” đi và thay bằng “ss” lúc này url sẽ có dạng: ssyoutube.com/watch?v=id-video mời bạn xem hình phía dưới của mình để hiểu rõ hơn.

tai-video-youtube-khong-can-phan-mem-1

Ấn enter để trình duyệt chạy và chuyển bạn sang trang download

tai-video-youtube-khong-can-phan-mem-2

Bạn bấm vào ô mình khoanh màu đỏ để tải video về, bạn có thể chọn chất lượng video tải về ở ngay bên cạnh khung màu đỏ, 720p hay 360p tùy bạn hoặc có thể chất lượng cao hơn tùy vào từng video do người up video đó lên.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách tải video youtube về máy mà không cần dùng phần mềm hỗ trợ download, chúc các bạn thành công