Tải game Nhật Ký Tình Yêu Mobile lậu cho Android apk full 99999999 vàng, kim cương full thú cưng, nâng cấp free, mua free shop

0
1631

Nếu ai mê những tựa game kiểu này chắc sẽ rất mê game mobile Nhật Ký Tình Yêu chính hấp dẫn và đậm tính giải trí là sự lựa chọn tuyệt vời không chỉ dành cho các game thủ nữ mà còn dành cho những người yêu cái đẹp, yêu thời trang hay mơ mộng và ẩn chứa một tình yêu trong sáng đầy thuần khiết,… Liệu rằng, Nhật Ký Tình Yêu Gamota có làm nên chuyện? Hãy chờ đón sự xuất hiện của cơn bão ngôn tình này vào một ngày không xa.

Giới thiệu game Nhật Ký Tình Yêu Mobile lậu full vàng, kim cương full thú cưng

Khi hòa nhập vào game Nhật Ký Tình Yêu mobile, game thủ sẽ cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo như make up hay mix đồ đầy thần thánh để trang hoàng cho nhân vật của mình trong thế giới ảo, rồi từ đó, mặc sức thả thính và tự do hẹn hò với “ người trong mộng” theo cách của riêng mình. Bỏ qua sự nhàm chán giống như một số tựa game khác.

Game Nhật Ký Tình Yêu Mobile lậu cho Android apk full 99999999 vàng, kim cương full thú cưng, nâng cấp free, mua free shop là tựa game đan xen giữa thời trang và Visual Novel. Với hàng loạt tính năng hấp dẫn liên quan đến 12 chòm sao hay tình yêu khiến game càng có sức hút. Đặc biệt với bản hack này bạn sẽ chơi game tốt nhất mà không cần nạp thẻ bởi những tính năng này còn tốt hơn khi bạn nạp thẻ.

Tính năng game Nhật Ký Tình Yêu Mobile lậu full vàng, kim cương full thú cưng

  • Mod full 99999999 vàng, kim cương
  • Mod nguyên liệu thiết kế
  • Mod full thú cưng
  • Mod nâng cấp free
  • Mod mua free shop
  • Mod lượt mở hộp quà
  • Mod antiban chống khóa nick

Link tải game Nhật Ký Tình Yêu Mobile lậu full vàng, kim cương full thú cưng

Game hay cho bạn

Link tải Game Lậu tại Đây