Tải game Company of Heroes 2 lậu bản Việt Hóa chuẩn nhất

0
1259

Chào tất cả anh em ham về game Mobile nhé, hôm nay Vinh Blog sẽ gửi tới các bạn tựa Game Company of Heroes 2 lậu Việt Hóa mới nhất 2017 đây là bản Game offline chuẩn 100 % thành công nhé. Các bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Vip Fshare và chiến thôi. Cùng download game Company of Heroes 2 lậu Việt Hóa về máy cà chiến thôi nhé.

Link tải Game Lậu tại Đây

Như anh em cũng đã biết Company of Heroes 2 Việt Hóa mỗi lần ra mắt các phiên bản khác nhau chúng đều có sự hấp dẫn khác nhau. Nhưng có một tính đặc trưng mà người chơi nào cũng thích đó chính là chúng luôn bám sát theo nhau trong từng cái hồn game. Làm người chơi không thể lẫn đi đâu được. Còn riêng với Company of Heroes 2 lần này game sẽ mang bạn đến một trận chiến khốc liệt nhất ở trên mặt trận phía Đông. Nghe điều này có vẻ khá là hấp dẫn đấy nhỉ ?

Nếu anh em nào đã chơi và để ý sẽ thây các màn trong Company of Heroes 2 đều được chia ra làm nhiều giai đoạn khác nhau, nhưng các bạn không cần phải lo lắng về điều này. Vì đối với phiên bản lần này thì Company of Heroes 2 sẽ cho người chơi từ từ làm quen với từng màn chơi một, rồi sau đó từ từ tăng lên theo nhịp độ khác nhau sau đó là làm những nhiệm vụ được giao. Như thế sẽ làm cho người chơi cảm thấy thoải mái, kịch tính và có thể đẩy nhịp độ trận chiến cho từng nhân vật sẽ lên đến điểm cao trào nhất.

Như Vinh Blog đã được biết thì Company of Heroes 2 Lậu việt hóa với phiên bản mới lần này sẽ hấp dẫn hơn so với bản đầu tiên. Bởi vì với phiên bản thứ hai này game sẽ cho người chơi tiếp cận với nhiều chủng loại, hay các đơn vị khác nhau, phòng thủ hoặc chiếm đóng tất cả các khu vực nhỏ, rồi chia ra làm nhiều nhóm quân để người chơi có thể tha hồ kiểm soát.

Link tải Game Lậu tại Đây

Lưu ý khi tại và chơi Company of Heroes 2 Việt Hóa

Chi tiết về bản cài đặt Company of Heroes 2 Việt Hóa

  • Memory   : 2GB RAM
  • Processor : 2Ghz Intel Core2 Duo or equivalent
  • Graphics   : 512MB Direct3D 10 capable video card (GeForce 8800 GT or Radeon HD2900XT)
  • OS : 32bit Vista
  • Internet : Broadband Internet connection
  • Hard Drive : 30GB free Hard disc space

Hướng dẫn cài đặt game Company of Heroes 2 việt hóa

Để không sảy ra lỗi chơi tải và chơi các bạn hãy để ý thật kỹ các hướng dẫn cài đặt Company of Heroes 2 việt hóa mà Vinh Blog đã để bên dưới nhé, rất nhiều anh em bỏ qua bước nay và vào Game chiến ngay, xong quay ra kêu không chơi được nhé.

Download bản VH, giải nén file msvcr100.dll và thư mục viehoa vào thư mục chỗ bạn cài game (cùng chỗ với file RelicCoH2.exe). Riêng fileRelicCoH2.English.ucs thì các bạn thay thế trong Company of Heroes 2\CoH2\Locale\English
Hướng dẫn “Cờ rắc” bản quyền

Các bạn để ý Back up các file sau :
– RelicCoH2.English.ucs trong SteamApps\common\Company of Heroes 2\CoH2\Locale\English
– RelicCoH2.module trong SteamApps\common\Company of Heroes 2 (cùng chỗ với file RelicCoH2.exe)

Cài đặt: Down bản VH, giải nén:
– Hai files ignore-unsigned-sga.dll và RelicCoH2.module vào SteamApps\common\Company of Heroes 2 (cùng chỗ với file RelicCoH2.exe)
– File UI2.sga cho vào …Company of Heroes 2\CoH2\Archives
– File RelicCoH2.English.ucs cho vào …Company of Heroes 2\CoH2\Locale\English

Lời kết Vinh Blog chúc anh em cài đặt thành công để chiến nhé.