Swag là gì? Giải thích ý nghĩa của từ Swag chuẩn nhất cho bạn

0
77

Bạn bè của bạn đang dùng từ Swag và bạn chưa thể hiểu được chúng? Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của từ này để trở nên đồng điệu và dễ nói chuyện với bạn bè của mình. Swag có khá nhiều nghĩa và được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Vậy Swag là gì? Hiểu theo nghĩa nào là đúng nhất? Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ những thông tin liên quan đến Swag cho quý vị và các bạn.

Một số bài viết khác có thể bạn quan tâm

  • Hickey kiss là gì?
  • Kimochi là gì?
  • Thụt là gì?

Swag là gì?

Từ Swag mà giới trẻ Việt đang dùng được tạo hiệu ứng từ bộ phim “cô nàng cử tạ”. Chúng ám chỉ những người ăn mặc sành điệu và phong cách. Chúng chúng tôi hiểu rõ hơn về các từ này ngay bên dưới nhé:

  • Swag trong nghĩa gốc của tiếng Anh có nghĩa là là phong cách. Từ này được giới trẻ mỹ sử dụng rất nhiều để chỉ những người có gu thời trang lập dị, phong cách hoặc đẹp-độc-lạ và không giống ai.
  • Tuy nhiên những năm gần đây từ Swag lại du nhập về Việt Nam với một nghĩa hoàn toàn khác. Khi nhắc đến từ Swag mà giới trẻ Việt hiện nay hay nói đến nó có nghĩa là một lời khen những người có gu ăn mặc đẹp, chất và sành điệu khiến nhiều người khác phải khâm phục.

Swag Style

Một Swag Style chân chính là những người có gu ăn mặc đẹp. Các Swag girl, Swag boy khi đăng ảnh lên FB, Zalo và các trang mạng khác phải thu hút được nhiều người xem và like, comment, tán thưởng thì họ chính là một Swag Style thực thụ. Hiểu theo nghĩa này khi bạn nghe nhắc đến “dân Swag” có nghĩa là người ta đang nói đến giới trẻ chịu chơi, đầu tư vào trang phục và am hiểu các phong cách thời trạng.

Rap Swag

Rap Swag dùng để ám chỉ những Rapper chỉ biết khoe tiền, khoe tài sản mà họ có được. Đối với Các Rapper chân chính thì Rap Swag chưa hẳn là một từ để khen ngợi so với Swag Style là một lời khen thực thụ.

Swag hiểu theo ý nghĩa của thể giới thứ 3

SWAG: Secretly We Are Gay (Bí mật nhé, chúng ta là Gay)

Swag trong trường hợp này là đang chỉ đến những người đồng tính các bạn nhé.

Trong vật lý, toán học, kỹ thuật thì từ Swap còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau như: vùng lầy, đường ống, tang vật… Với các định nghĩa và cách giải thích ý nghĩa của từ Swag mà chúng tôi đã tổng hợp ở trên, hy vọng đã mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.