Sư phạm trung học cơ sở học trường nào thi khối gì, lấy bao nhiêu điểm 2019

0
68

Giáo viên trung học cơ sở phải tốt nghiệp cao đẳng sư phạm trở lên. Với sự phạm trung học cơ sở bạn sẽ học Đại Học hoặc Cao Đẳng. Một số thông tin về sư phạm trung học cơ sở học trường nào thi khối gì. Lấy bao nhiêu điểm 2019 của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất hiện nay. Mùa tuyển sinh đang đến, những thông tin thiết thực này chính là cách chúng tôi giúp các bạn tổng hợp và giải quyết các thắc mắc của mình một cách tốt nhất.

Các khối thi của sư phạm Trung Học Cơ Sở

Tùy vào bạn muốn thi vào sư phạm Văn, Sử, Địa, Toán, Lý Hóa, Mỹ Thuật, Âm Nhạc… mà sẽ có những khối thi khác nhau. Những khối thi bạn có thể tham gia xét tuyển. Đậu cao đẳng và đại học để trở thành giáo viên trung học cơ sở tương lai dựa vào điểm thi THPT quốc gia. Hiện đa số các trường đều xét nguyện vọng xoay quanh 6 môn thi của kỳ thi này.

Các trường sư phạm nổi tiếng hiện nay

Sư phạm Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn là một trong những trường sư phạm nổi bật nhất hiện nay. Bạn có thể chọn vào một trong các trường này để nâng cao kỹ năng, kiến thức và nhận cho mình tấm bằng đại học sáng giá nhé. Đây chính là tấm vé để bạn được xét tuyển hồ sơ vào các trường trung học danh tiếng khi ra trường.

Xét tuyển theo học bạ cũng là một hình thức xét tuyển của các tường sư phạm trung học cơ sở. Nếu điểm học bạ của bạn cao hơn hãy lấy chúng làm lợi thế khi xét tuyển nhé. Một số trường chọn điểm tổng của học bạ qua mỗi năm. Nói tóm lại có 3 hình thức xét tuyển như sau:

  • Hình thức xét tuyển 1: Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2018.
  • Hình thức xét tuyển 2: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn.
  • Hình thức xét tuyển 3: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo điểm trung bình chung cả năm

Sư phạm trung học lấy bao nhiêu điểm năm 2019

Một số điểm chuẩn của các trường cao đẳng Sư phạm để các bạn tham khảo như:

  • Cao đẳng sư phạm Nam Định 2018: điểm chuẩn các ngành đều là 15 điểm
  • Cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc 2018: điểm chuẩn các ngành đều là 15 điểm
  • Cao đẳng sư phạm Bắc Ninh 2018: điểm chuẩn các ngành đều là 15 đến 17 điểm…

Đây là những điểm xét tuyển theo điểm của kỳ thi trung học phổ thông. Ngoài ra còn có điểm xét tuyển theo học bạ. Bạn có thể tìm hiểu theo từng trường mà mình đủ điều kiện để xét tuyển hoặc gọi điện đến Hotline của nhà trước để biết thông tin chính xác hơn nhé.

Theo dự kiến của chúng tôi, điểm chuẩn sư phạm trung học cơ sở cũng chỉ dao động trong tầm từ 15 đến 17 ở tất cả các trường. Hiện nay ngành giáo dục không còn ưa chuộng nhiều như trước đây nên điểm đầu vào cũng dễ thở hơn nhiều.

Tạm kết

Các thông tin về sư phạm trung học cơ sở học trường nào thi khối gì. Lấy bao nhiêu điểm 2019 đã được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Hiện đây là một trong những ngành học với số lượng người tham gia bình quân. Nếu bạn muốn tham gia vào sự nghiệp trồng người. Có ước mơ gây dựng hệ thống giao dục ngày càng vững mạnh thì phấn đấu để trở thành thầy cô trong tương lai nhé. Chúc các bạn sớm hoàn thành được ước mơ ươm mầm tương lai cho đất nước. Chúng tôi sẽ tiếp tục các bài viết các về tuyển sinh để các bạn có thể cập nhật thông tin tốt nhất.