Soái Ca Tam Quốc lậu Full Vip 13 Full vàng 1 tỷ KNB Mới nhất 2017

0
6028

Mới đây thôi em cũng mới cập nhật được một tựa game chắc chắn rất nhiều anh em đang săn lùng hehe, đó chính là SOÁI CA TAM QUỐC Lậu tựa Game Mobile Lậu hot nhất. Trên GG cũng thấy có vài trang đăng tải lên nhưng em đã tes và thấy toàn tào lao nhé. Anh em nào biết game này thì hãy tham khảo Link mà Vinh Blog gửi cho anh em bên dưới nhé. Và hiện game đã có rất nhiều miến phí mình tổng hợp luôn 1 thể nhé, SOÁI CA TAM QUỐC Lậu, SOÁI CA TAM QUỐC Lậu FullVIP VIP12 – 40k KNB, Soái Ca V13 – Full – bản 4.0.2, Soái Ca Tam Quốc 1 tỷ KNB, Soái Ca Tam Quốc Full Vàng.

Link tải Game Lậu tại Đây

Tìm hiều qua về Game SOÁI CA TAM QUỐC Lậu lần này

Bài này mình thôi không giới thiệu lại Game nhé, vì thật sự ai đã đam mê game thì chắc chắn không cần nói nhiều nữa. SOÁI CA TAM QUỐC Lậu một tựa Game gần như ai cũng từng chơi rồi. Trước bên gamefullvip có gửi mình chơi mà thấy còn lỗi nhiều quá nên chẳng review, giờ bên kia fix lỗi và bản khá hoàn thiện, dù vẫn là hút máu, nhưng so ra tính năng cũng không kém tàu bao nhiêu.

Game hiện Free thì rất nhiều, ví dụ như 7 8 9/3 này, nó cho CODE 45.000 Coin và linh tinh này nọ nữa, tính ra chịu nạp 10k vào game hưởng được 20.000 KNB. Nhìn chung là có lắng nghe gamer, free nhiều, đáng để chơi lâu dài. Mà thẳng thắn là nếu nạp dưới 50k cũng nằm ở tầng lớp dưới, chỉ lót đường cho thiên hạ thôi. Bù lại bằng kinh nghiệm chơi bản tàu thì nạp 50k cũng có thể đánh ăn top 2 – 3 (top1 là dồn VNĐ vào, chơi không lại đâu nha).

Chi tiết về game SOÁI CA TAM QUỐC Lậu 1 tỷ KNB

  • 40.000 KNB (nhận thưởng ngày)
  • VIP12 – nạp 1 đồng lên VIP13 (thật chất là phải nạp 10k, không thích thì kiếm đâu cái acc
  • VIP1 nó cho sẵn code free, nạp vào được V13)
  • Quay 10 lần giá hơn 10k KNB, ra được tướng SS, tướng SSS chưa thấy ra mắt, nhưng cứ online là nó cho mảnh để ghép
  • Ngựa và Sách Đỏ bán sẵn trong shop Danh Vọng, chịu khó tích luỹ, mua được 1 mảnh rồi ra cướp của NPC sẽ được, tầm 40 điểm tinh lực.
  • Tướng SSS được fix kỳ duyên và buff thêm rất nhiều (mình coi sơ sơ là vậy)
  • Fix được lỗi cướp ngựa cướp sách, FULL tướng SSS.
  • Có đua TOP lực chiến, quà như trên trang chủ thông báo.

Link tải Game Lậu tại Đây

Trên đây là toàn bộ những gì hót nhất trong Game mà mình vừa tổng hợp lại cho anh em, rất mong anh em xem thật ký hướng dẫn xong mới vào chơi nhé, không lại kêu không vào được không chơi được các kiểu kiểu, mình sẽ 1 Video hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn đăng ký SOÁI CA TAM QUỐC Lậu

Game Mobile lậu liên quan anh em có thể tải về cày
>>> Vô Song Tam Quốc Lậu VIP7
>>> Tru Tiên 4D – Game Lậu free
>>> TẦN MỸ NHÂN 3D Lậu Vip5