Soái ca là gì ? Ý nghĩa của từ soái ca

0
13047

Cụm từ  “soái ca” gần đây xuất hiện khá nhiều tuy nhiên rất nhiều người không biết soái ca là gì và tại sao nó lại được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội đặc biệt là trào lưu chụp ảnh đẹp trai như soái ca. Hôm nay mình sẽ giải thích cho các bạn nghĩa của từ soái ca trong các tiểu thuyết ngôn tình trung quốc hay nhắc tới.

Soái ca là gì ? Ý nghĩa của từ soái ca

soai-ca

Theo nghĩa đen trong các tiểu thuyết ngôn tình xuất phát từ trung quốc thì soái ca là nhân vật nam đẹp trai, lãng tử được các cô gái hâm mộ. Trong câu chuyện tiểu thuyết ngôn tình thì soái ca chính là nhân vật Mr.Perfect được rất nhiều cô gái mơ ước sở hữu làm chồng. Tính cách của nhân vật soái ca cũng được xây dựng rất đẹp như : phong độ, lãng tử, có tài xử lý tất cả mọi rắc rối trong cuộc sống, thích làm theo ý của mình và thường yêu các cô gái yếu đuối không có gì đặc biệt khiến các cô gái xinh đẹp khác phải ghen tỵ

Đây là top 5 soái ca việt nam khiến Fan nữ mê mẩn 

Soái ca bắt nguồn từ đâu và tại sao các cô gái lại thích soái ca

Như mình đã nói thì cụm từ soái ca bắt nguồn từ các tiểu thuyết ngôn tình, hay truyện tình cảm của người trung quốc.

soai-ca-la-gi

Còn tại sao các cô gái lại thích soái ca thì quá rõ ràng rồi, chẳng một cô gái nào lại không đắm say một người đàn ông hào hoa, thông mình, lãng tử, giải quyết được tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống mà lại rất đẹp trai nữa.

Một số từ ngữ viết tắt có thể bạn chưa biết