Share nick Cf – Chia sẽ nick đột kích mới nhất

0
1142

Cf – Đột kích hiện vẫn đang là một trong những game bắn súng được đông đảo anh em làng game yêu thích. Vì một vài lý do cá nhân lên rất nhiều anh em ham mê nhưng lại không có thời gian cày quốc lên níc rất cùi và chán. Hôm nay vinhblog xin gửi tới anh em bang tổng hợp Share acc Game Share nick Cf – Chia sẽ nick đột kích mới nhất. Trước kia mình đã từng hứa với toàn thể anh em sẽ phát triển mạnh chuyên mục này nhưng thật sự mà nói thì nguồn chia sẽ nick bữa nay không có nhiều vì một nick đột kích mà login trên nhiều máy tính sẽ bị khóa tài khoản ngay đó chính là nguyên nhân gây ra tình trạng một số nick trong hoigame.net đã bị xóa. Nhưng với phương châm chia sẽ để cùng vui nên vẫn có rất nhiều game thủ chấp nhận cho Vinh Blog mượn nick để cho các bạn có thể chơi cùng hehe.

Share nick Cf – Chia sẽ nick đột kích súng ngon

Tải khoản đột kích 1

Tài khoản: ggddd456
Mật khẩu: ANmap1997

Bắt đầu với tài khoản có Barrett M99 cho những ai đam mê thể loại chiến đấu này. Ngoài ra còn có cả Jack Hammer khẩu này săn Zombie cũng khá ổn và một số khẩu súng khác bạn có thể tự mình khám phá nhé.

Tải khoản đột kích 2

Tài khoản: anhnam99xx
Mật khẩu: Nambac2020

Ở tài khoản này chỉ thích hợp cho những bạn thích chơi Spiner chắc chắn sẽ làm dể dàng chiến thắng hơn với khẩu súng AWM_Ultimate Gold có tốc độ Delay những những lần bán thấp hơn những khẩu khác.

Tải khoản đột kích 3.

Tài Khoản: misskissvip
Mật khẩu: Lampeo123

Nhìn qua tuy không có quá nhiều súng chỉ có khẩu súng GatlinqGun-Gold đây là một khẩu sẽ giúp bạn thoải mái chiến đấu trong các map như AI và Zombie. Với số lượng đạn công thêm 25 viên thì bạn cứ tin chắc bạn sẽ được làm chủ cuộc chơi.

Link tải Game Lậu tại Đây

Tải khoản đột kích 4.

Tài khoản: theendss2015
Mật khẩu: Kietpro01236

Với tài khoản Share acc cf này có súng Barrett M99 là một trong số những khẩu cực hot trong đột kích và đương nhiên khẩu súng này sẽ hộ trợ bạn hầu hết những map trong game.

Một số lưu ý ở Share nick Cf – Chia sẽ nick đột kích

  • Những tài khoản này mình chưa hề test nên mình không biết có thể chơi được hay không?
  • Nếu bạn vào thấy thông báo tài khoản bị khóa có nghĩ là nó đã bị khóa khỏi pm mình nhé vì mình không thể mở được tài khoản khóa
  • Đang chơi mà bị “Lỗi đăng nhập” tức là đang có người vào nick CF đó
  • Vì là tài khoản share miễn phí nên xin đừng ai hỏi mã OTP nhé