Share Acc PUBG miễn phí – Chia sẻ Acc PUBG khủng mới nhất 2018 full

0
14009

Chào tất cả anh em của Game PUBG nhé, mới ra mắt tại vn được một thơi gian nhưng đã nhận được đông đảo anh em game thủ quan tâm. Trở lại với chuyên mục Share Acc game thì gần đây có một số bạn gửi thư cho Vinh hỏi níc PUBG, nhưng mình cũng ít chơi lên không có nhiều. Mình mới xin được của bạn bè một số acc hôm nay mình sẽ Share Acc PUBG miễn phí lên đây để anh em cùng cày nhé.

Nếu Game lỗi các bạn có thể tham khảo 2 Link chính dưới đây nhé.

Tải Game lậu Private mới nhất tại đây

Tải Game Mobile lậu Private mới nhất tại đây

Share Acc PUBG miễn phí mới nhất 2018 cho ai cần

Link tải Game Lậu tại Đây

Trước khi vào nội dùng bài viết hôm nay mình xin giới thiệu qua lại về Game PUBG cho những ai mới chơi nhé. Là một trong những tựa game sinh tồn hấp dẫn bậc nhất hiện nay, người tham gia PUBG ngày càng đông và không phải ai cũng có Acc để mà trải nghiệm, Chính vì vậy mình lập bài viết này với mong muốn share Acc PUBG miễn phí cho những anh em nào thực sự cần. Hôm nay là ngày 15/05/2018 nhé.

Như anh em cũng đã biết tựa Game PUBG là từ viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds, một thể loại game sinh tồn. Nội dung của game là 100 người chơi sẽ bị thả xuống một hòn đảo có diện tích 18×18 km, tại đây tất cả mọi người phải tự tìm kiếm vũ khí, phương tiện và những trang thiết bị cần thiết cho mình để chiến đấu với kẻ thù cho tới chết. Để giành kéo dài thời gian sinh tồn và giành chiến thắng đòi hỏi người chơi phải tận dụng tất cả mọi kỹ năng mà mình có, từ sinh tồn, ẩn nấp, ám sát cho đến chiến đấu để có thể là người sống sót duy nhất trên đảo.

Không chỉ có vậy Game PUBG còn thiết lập các vòng tròn giới hạn di chuyển để bắt buộc người chơi phải di chuyển, không thể chỉ ẩn núp, trốn tránh tại một chỗ cố. Sau một khoảng thời gian cố định, các vòng tròn này sẽ thu hẹp phạm vi, nếu người chơi không nằm trong khu vực giới hạn thì sẽ nhận lấy tổn thương nhất định. Càng về sau tổn thương càng gia tăng, có thể giết chết nhân vật của bạn chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Chia sẻ Acc PUBG miễn phí mới nhất cho anh em

Trước khi nào nội dung chính mình cũng xin lưu ý luôn với anh em một vài vấn để nhé, như nội dùng Acc PUBG miễn phí trên mạng thì hiện có rất nhiều trang khác cũng viết và có đưa lên rất nhiều níc PUBG nhìn có vẻ khá hấp dẫn do họ quảng cảm, nhưng thực chất vào thì chẳng được níc nào chơi được cả, mất thơi gian (mình đã thử không được).

Chia sẻ Acc PUBG miễn phí liều vớ vẩn

Tài khoản: chiaseacc
Mật khẩu: Colacnhe1

Tài khoản: Ducanh
Mật khẩu: 12345678ASu

Tài khoản: iphone5s
Mật khẩu: 123456789QAC

Tài khoản: samxungganaxy
Mật khẩu: 123496789

Tài khoản: accpubgtot_t11
Mật khẩu: Rent72165791

Tài khoản: accpubg_309
Mật khẩu: Pz8ZFJp8npfnF3dqLV

Tài khoản: Truongcay
Mật khẩu: Truongcay2002

Tài khoản: Thanhlong
Mật khẩu: Al9uASD

Tài khoản: Haichau12
Mật khẩu: LuongKHO13

Anh em cần biết rằng nếu họ có níc ngon khủng thì không đợi nào họ cho các bạn miễn phí cả, 1 là mua lại 2 là phải đi thuê mất tiền mà chơi đúng không. Bài viết hôm nay mình viết hơi dài dòng nếu anh em nào thực sự thích là người chơi yêu thích tựa game sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ hãy cố gắng đọc hết nhé để có được nic mà chơi.

Mới đây mình cũng có xin và mượn được một số Acc PUBG của các anh em bạn bè rất thân của Vinh để chơi cũng như hôm nay Share bí mật lên đây cho anh em. Nói lại một lần nữa là mình sẽ không đăng kiểu tràn bao nhiêu nic lên xong không chơi được nic nào.

Cách để nhận và Share Acc PUBG miễn phí

Anh em nếu ai thật sự cần Share Acc PUBG miễn phí hãy Coment bình luận bằng nic chính của mình bên dưới bài viết mình sẽ trực tiếp gửi cho anh em nhé.

Lý do tại sao mình lại không Share acc pubg tràn lan lên đây mà lại phải hướng dẫn cách nhận níc miễn phí mong anh em thông cảm nhé. để xây dựng hệ thống Acc cộng đồng, vì với hơn 100 Acc nếu cho mỗi người một Acc thì số lượng quả thật là quá ít so với nhu cầu của anh em. Nên mình sẽ chỉ share acc PUBG này thôi để nhiều anh em có thể trải nghiệm hơn. Và mình cũng sẽ cập nhật những Acc mới thường xuyên để tạo một kho Acc di động cho anh em nhiều nhất có thể.

Lưa ý nhỏ : Các bạn những ai nhận được Acc vui lòng không đổi Pass để những người chơi khác có thể trải nghiệm chung. Nếu như bạn đổi Pass mình sẽ dùng mật khẩu cấp 2 để lấy lại, lúc đó bạn cũng sẽ không đăng nhập vào được nữa. Hãy hiểu cho mình và hiểu cho những người chơi khác.

Nói nhỏ : Với những ai chưa nhận được Share Acc PUBG miễn phí vui lòng xin hãy đợi không lên nói những lời không hay khó nghe nhé, vì mình nhiều lúc cũng rất bận lên không trả lời ngay được nhé.

Link tải Game Lậu tại Đây

Hình ảnh 1 số Acc PUBG miễn phí của mình