Share acc Cf – Share nick đột kích 2017 súng khá vip

0
3566

Bước sang 2017 rồi nhưng hiện game bắt sung CF – Đột kích vẫn đang là tựa game làm mưa làm gió trên thị trường game bắn súng online ở Việt Nam. Biết được điều đó nên Văn Vinh Blog mới chuẩn bị cho bạn vài tài khoản coi bộ cũng tạm ổn để giúp mọi người có thể trải nghiệm game tốt hơn. Danh sách Share acc cf này mình chia sẽ công khai chứ không có inbox cho từng người đâu nhé vì số lượng người inbox quá nhiều nên mình cũng khá lười.

Link tải Game Lậu tại Đây

Share acc Cf – Share nick đột kích 2017

Vinhblog cũng xin lưu ý luôn cho anh em ai nhanh chân thì chọn cho mình một tài khoản để chơi (không đến lúc lại kêu không vào được các kiểu kiểu nhé) và đương nhiên những tài khoản này đã cài đặt mã OTP nên bạn không thể đổi pass được đâu nhé.

Share acc Cf 1 :

Đến với tài khoản này có khá Vip mà nối cách khác là cực VIP. Bạn có thể tha hồ trải nghiệm tựa game khủng này với thùng đồ khủng này, đương nhiên bạn sẽ cần phải khá tốn thời gian để có thể chơi hết thùng đồ khủng này.

Tài khoản : lipino
Mật khẩu : kothewenW1

Share acc Cf 2 :

Tuy kho đồ không quá nhiều vũ khí những mình chắc chắn khá nhiều bạn đang thích khẩu Thomson Vip trong kho đồ. Để có khẩu này thì không ít tiền đâu nhỉ?

Tài khoản : mitnhanhnhau
Mật khẩu : 0974974748Toc

Share acc Cf 3 :

Kho đồ có em m4a1 s born beast. Khẩu này mà đi săn Zombie cũng khá tốt có thể dùng để cận chiến, ngoài ra bạn cũng có thể mang đi những map đấu đơn hay đặt boom cũng khá ổn. Khẩu m4a1 s born beast thì khá tiện và cơ động trong các trận chiến.

Tài khoản : caicac300
Mật khẩu : Quocanhno123

Share acc Cf 4 :

Vẫn giống như tài khoản trên chỉ có m4a1 s born beast ngoài ta toàn súng GP.

Tài khoản : caicac300
Mật khẩu : Quocanhno123

Share acc Cf 5 :

Có 2 vip một súng ngắn một súng trường. Đủ để bạn chơi chưa nào, cũng khá tốt đấy đúng không mọi người.

Tài khoản : bahamut0000
Mật khẩu : 01635094388asd

Share acc Cf 6 :

Siêu súng đang được nhiều bạn tìm kiếm đây. Mọi người có muốn test thử không nào? Mình tin rằng có nhiều bạn muốn trải nghiệm khẩu 3z Vip thần thánh này lắm.

Tài khoản : hathanhtu1402
Mật khẩu : Khamsieu0000

Hiện mình vẫn đang tim kiếm thêm tài khoản acc cff ngon nhất cho anh em, nhưng thời này khá bận lên không thể tổng hợp ngày được, để được Share acc game nhiều hơn mong anh em hãy coment ibox  ý kiến của mình bến dưới mỗi bài viết để mình biết nguyện vọng của anh em để đáp ứng nhé.