Share acc CF đột kích tổng tư lệnh 4 vip cực khủng

0
1711

CF đột kích hiện ngày được các game thủ tại Việt Nam yêu thích, nhưng không phải game thủ nào cũng có nick vip để chơi, bởi níc cùi vào chơi một thời gian là sẽ chán, rất nhiều anh em ibox hỏi vinhblog Share acc CF víp mượn níc cũng như xin nic xin để chơi nhưng vinhblog thật sự không có níc nào. Nhưng mới đây có ông bạn share cho mình 1 acc cũng rất pro Share acc CF đột kích tổng tư lệnh 4 vip cực khủng, nay mình Share lại cho anh em vào cùng chơi thử nghiệm nhé.

Share acc CF đột kích tổng tư lệnh 4 cho anh em cày quốc

Lưu ý các bác là em cũng chưa chơi thử lên các bác cứ vào chơi có gì cho em ý kiến nếu ok thì thôi, còn bị đổi mật thì bảo mình lấy lại nhé, và acc đã có bảo mật lên các bác cũng không cần đổi mật khẩu làm gì cho mất công nhé hehe.

Tài khoản : Lquang321
Mật khẩu : BinhBao113228

Tổng quan Share acc CF đột kích tổng tư lệnh 4

Đầu tiên nằm trong bộ 4 vip này: là khẩu Thompson- Vip nếu bạn nào có niềm đam mê bắn quái thì được cầm khẩu này đi săn quái thì sướng biết bao hihi.

Tiếp theo là : AK-47 Vip PR. Sức mạnh của khẩu súng này chắc các bạn cũng biết là khỏi chê rồi.

Không thể không nhắc đến : M4A1-S- Borbeast, súc mạnh của nó cũng không thua kém khẩu AK57 là bao có khi còn mạnh hơn í chứ.

Cuối cùng nó là khẩu sniper: mình cứ gọi là 46 vip đi: đi bắn đấu đội hay đặt bom thì khỏi phải chê về sức mạnh khủng khiếp của nó rồi, một bắn đoạt mạng :D. Khổng những thế ác này còn được trang bị bên mình dưới 1 bộ báu vật hiếm với những người có niếm đam mê báu vật…

Link tải Game Lậu tại Đây

Nhìn qua chắc anh em cũng thấy được độ phê của nó rồi đúng không ạ, để được Share acc game nhiều hơn anh em hãy chia sẻ ủng hộ vinhblog nhé. AK47_Halloween + AR-57 + AT15-afqhan… cùng nhiều báu vật quý hiếm khác. Đó là mình còn chưa kể hết đến số sung lục cận chiến đó nhé. Nói chung đối với một game thủ đam mê Cf thì có một ác CF như thế này là một điều tuyệt vời rồi còn gì nữa :D. Ae cứ loing và chơi thử là sẽ biết độ phê của nó ngay nhé. Chúc anh em có nhưng thời gian cày quốc vui vẻ nhé.