Share acc cf – Chia sẻ nick đột Kích súng ngon nhất 2017

0
5937

Ở bài viết trước mình cũng đã gửi tới anh em một vài acc Cf nhưng thấy anh em Ibox vẫn chưa hài lòng cho lắm, hôm nay mình xin Share acc cf tiếp cho anh em, đợt này chắc chắn sẽ Share nick đột Kích súng ngon nhất cho anh em. Trước khi đọc bài viết thì mình mong muốn mọi người hiểu rõ cho mình, mình cũng như các bạn chỉ được những game thủ khác share acc chứ không hề có mã OTP.

Share acc cf – Chia sẻ nick đột Kích mới nhất 2017

Link tải Game Lậu tại Đây

Mình cũng xin lưu ý luốn với anh em là những acc cf được share thì khá nhiều người biết đến nên tình trạng đang chơi bị lỗi đăng nhập khá nhiều và đừng bao giờ hỏi mã OTP để đổi password của tài khoản nhé. Không ai nạp vài triệu vào tài khoản rồi cho không đâu nha, sau này mình sẽ mở thêm một chuyên mục chuyên mua bán tài khoản CF lúc đó bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nho nhỏ là đã có một acc để thoải mái chơi được rồi.

Tài khoản đột kích 1 .

Đây sẽ là tải khoản đầu tiên trong đợt share nick cf lần này của Vinh Blog. Có thể nói tài khoản này sẽ là tâm điểm của sự chú ý với 3z Vip. Bạn có muốn thử sức mạnh của khẩu súng khắc tinh của zombie hay không?

Tài khoản : Socola.099
Mật khẩu  : 113bonanh113

Tài khoản đột kích 2 .

Tiếp tục là sự có mặt của m4a1 VIP. chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác thú vị với khẩu súng mà khá nhiều người đang mơ ước này.

Tài khoản : xuantocdo1
Mật khẩu  : xuan123456axz

Tài khoản đột kích 3 .

Có một khẩu VIP m4a1 cực thích hợp cho những ai đam mê các map đặt boom hay chế độ đấu đội và đấu đơn. Mình tin là tài khoản này sẽ có khá nhiều game thủ tranh dành để được một lần trải nghiệm khẩu Vi[ m4a1 này. Với tốc độ thay đạn nhanh và bắn chuẩn cực thích hợp cho những ai khoái hs nhé.

Tài khoản : linhcave
Mật khẩu  : linhcavetbof

Tài khoản đột kích 4 .

Cũng khá hấp dẫn với 1 Vip. Thích hợp cho ai thích đi săn Zombie ngoài ra không có khẩu nào nổi bật cả.

Tài khoản : mitnhanhnhau
Mật khẩu  : 0974974748Toc

Tài khoản đột kích 5 .

Tài khoản này có khá nhiều VIP và chắc chắn ai ai nhìn thấy tài khoản này cũng đều giật mình giống như mình bây giờ.

Tài khoản : lipino
Mật khẩu : kothewenW1

Link nhận ACC miễn phí tại Vinhblog

Trên đây là bảng Share acc cf – Chia sẻ nick đột Kích súng ngon nhất mà Vinhblog vừa gửi tới anh em, rất mong phục vụ tốt được cho anh em. Nếu Ok hãy chia sẻ giúp Vinh Blog nhé, anh em nào vào sau không vào được vui lòng Ibox để vinhblog cập nhật Share acc game thêm cho anh em cày quốc nhé.