Share acc CF 2017 những nick đột kích mới nhất pro

0
1321

Rất vui khi được quay lại với anh em của Vinh Blog cũng như anh em ham mê tựa game CF đột kích, Game bắn súng đang làm mưa làm gió rất nhiều năm qua trong làng Game Việt Nam, gần đây thì nhiều anh em đã bỏ game đột kích nhưng lại quay lại cày, thì lại không có acc ngon cũng như ngại lập nick mới lên nay Vinhblog xin gửi tới anh em bảng Share acc CF 2017 những nick đột kích mới nhất pro cho anh em cày quốc nhé.

Share acc CF 2017 vip bản mới nhất

Share acc CF 1.

Tài khoản : quy_ne2
Mật khẩu  : Ckconhuong42

Share acc CF 2017 vip bản mới nhất dành cho anh em đang tìm

Mới nhìn nhưng a e sẽ tưởng không có gì đặc sắc nhưng acc này cũng khá tốt.. với khẩu M4A1-S-noblerose và nhiều súng như scar light a e có thể thoải mái bắt đặt bom hoặc đấu đơn thì quá là tuyệt vời.. Ngoài ra còn có 3z vĩnh viễn cho anh em bắn sniper hoặc đánh thủ trong chế độ đặt bom và zombie.

Share acc CF 2.

Tài khoản : goluti321
Mật khẩu  : a0977627109

Nói đến nick đột kích 2 thì nhìn qua anh em cũng có thể thấy nó này khá vip cho anh em quẩy zombie hoặc đấu đơn kiêm đấu sniper, có khá nhiều nhân vật đặc biệt có nhân vật xịn cho anh em quẩy.. với Khẩu 3z vip và lục hoàng gia và 1 con dao.. có gì tuyệt vời hơn là bạn Parkour zombie rồi kiếm bội số kill với khẩu 3z vip của mình. Khẩu lục hoàng gia là 1 lựa chọn khá tốt cho bạn khi cần chạy trốn zombie. Khi bạn bắn Sniper còn tuyệt vời hơn nữa.

Link tải Game Lậu tại Đây

Hiện mình đang bận khá nhiều công việc lên anh em thông cảm tes tạm vài níc này nhé, hứa sẽ tìm thêm cho anh em nhưng acc Cf pro và Share acc game thật nhiều gửi đến cho anh em. Chúc anh em chơi Game vui vẻ nhé.