Sever gunny private 3.0 nước ngoài Free xu

0
5431

Có anh em nào chán chơi gunny 2 rồi không nhỉ? hãy đi tìm gunny 3.0 thôi. Mình cũng đang tìm kiếm một sever gunny private 3.0 tại việt nam nhưng chưa thấy sever nào ngon để giới thiệu a e cả, chơi được vài ngày lại die, đành giới thiệu đến anh em một sever của nước ngoài, hình như brazil thì phải. Để chơi sever này đòi hỏi anh em nào có đường truyền khỏe và máy tính tốt nhé còn không thì nên tìm các sever gunny việt nam mà chơi.

Với phiên bản gunny lậu 3.0 này thì bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống cường hoá rất mới. Không phải ngồi nâng cấp đá như phiên bản 2.0 nữa mà thay vào đó là các bạn chỉ cần mua thật nhiều đá cường hoá để nâng cấp đồ và vũ khí. Đây cũng là một trong những thế mạnh của phiên bản 3.0, ngoài ra khi vào game thì bạn không bị tốn ram và cpu như trước nữa.

Sever khuyến mãi chỉ vừa đủ để bạn có thể cường hoá một set item để cùng vào phó bản cày cuốc. Lượng khuyến mãi chỉ được 10 triệu xu chứ không phải free xu đâu nhé, tuy nhiên nếu tinh ý thì bạn sẽ sử dụng chức năng tặng quà để có thể thoải mái sử dụng xu hơn. Vì đi phó bản sẽ ra đồ vip chắc chắn bạn phải có rất nhiều xu mới có thể đủ để cường hoá đồ và vũ khí được.

Hình ảnh gunny private 3.0:

gunny-private-3.0

gunny private 3.0 việt nam

Gunny private 3.0 free xu

Thôi không giới thiệu dài dòng nữa mời anh em vào chơi gunny private 3.0 và cảm nhận nhé:

Link tải Game Lậu tại Đây