Policy & Privacy

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và ủng hộ cho những bài viết trên VinhBlog. Blog được lập ra dành cho những người muốn tìm hiểu, học hỏi cách sử dụng các phần mềm máy tính, smartphone. Blog giống như một sân chơi, bởi vậy, nó cũng cần phải có một số nguyên tắc nhất định.

Nguyên tắc bảo vệ tác quyền

Các bài viết trên Vinhblog được tổng hợp, dịch từ nhiều nguồn để tạo ra những nội dung mới, hấp dẫn và đảm bảo mục đích sau cùng là có ích cho người đọc. Đối với các bài viết sưu tầm, chúng tôi đều để lại link nguồn tới trang gốc.

Đối với các bài viết hay trên Vinhblog, nếu các bạn muốn đăng hoặc trích dẫn một phần bài viết, cần phải tuân thủ những quy tắc sau:

Ghi rõ nguồn gốc là Vinhblog và để link nguồn về bài viết gốc. Tất nhiên, trong tất cả các trường hợp, bạn đều cần có sự đồng ý của chúng tôi trước khi trích dẫn.
Nghiêm cấm sử dụng những bài viết trên Vinhblog vào mục đích thương mại. Chúng tôi chỉ phục vụ miễn phí cho cộng đồng

Nguyên tắc khi tham gia bình luận

Tất cả mọi người đều có thể tham gia bình luận, chia sẻ, đóng góp những ý kiến trên Blog, chúng tôi luôn hưởng ứng những điều này và khuyến khích các bạn đưa quan điểm cá nhân, chia sẻ càng nhiều càng tốt. Tuy vậy, cũng cần phải chú ý một số vấn đề như:

Không spam, quảng cáo, không đưa các nội dung lừa đảo, mất văn hóa, vi phạm pháp luật vào phần nhận xét.
Khuyến khích các bình luận là tiếng Việt, có dấu. Chúng tôi cũng chấp nhận cả tiếng Anh (nếu có).
Chúng tôi có nguyên tắc kiểm duyệt, những bình luận không phù hợp sẽ bị xóa ngay tức khắc!
Vinhblog luôn cố gắng đáp ứng các vấn đề về công nghệ!