Phong vân lậu việt nam hóa 100% tặng Full KNB

0
9412

Đây là phiên bản phong vân lậu việt hóa mới nhất 2015 – 2016 chuẩn nhất từ trước đến nay chứ không phải phong vân lậu trung quốc nhé. Đăng ký nick được tặng full knb thoải mái mua đồ ngoài ra khi vào game làm xong một số nhiệm vụ nhất định bạn còn được tặng luôn vip 10, quá hấp dẫn phải không nào, tuy nhiên để được như vậy bạn phải đọc và làm theo những hướng dẫn của mình dưới đây nhé, làm sai không được ráng chịu. Bạn có thể thấy hai hình bên dưới của mình, xu, vàng khóa, knb đều full hết

Hình ảnh trong game phong vân lậu:

phong-van-lau

phong-van-private

Phong Vân Lậu 2015 tựa game mà hầu hết các game thủ yêu thích chơi game lậu đang săn đón nhiều nhất hiện nay. Nhờ vào những tính năng thú vị, nội dung hấp dẫn trong game. Mang đến cho người chơi đầy rẫy những trải nghiệm thú vị. Chính vì vậy mà game có đông đảo người chơi tham gia. Mình cũng xin lưu ý một điều nữa là khi các bạn chơi game lậu thì có tính năng nạp thẻ các bạn chỉ nên chơi với tính chất giải trí mà thôi nhé. Không nên nạp thẻ vào những sever như thế này.

Quà tặng dành cho tân thủ khi chơi Phong vân private:

– Trước tiên là khuyến mãi knb các bạn được nhận full knb. Sau khi tạo nhân vật xong đăng nhập nhớ nhấn F5 lại trình duyệt. Lúc này các bạn mới có thể nhận knb về cho tài khoản của mình.
– Nhận ngay Vip 10 cùng nhiều món vật phẩm hỗ trợ chiến khác như trang thiết bị vũ khí, trang phục. Có thể nói đây chính là một tựa game lậu hấp dẫn nhất 2015 hiện nay. Các game thủ đam mê game lậu mà không chơi thử qua phiên bản này thật là phí nhé!

Nào đăng ký chơi ngay thôi anh em, cùng tham gia vào cộng đồng phong vân lậu vui nhất hiện nay với chúng tôi:

Link tải Game Lậu tại Đây