Phong vân lậu việt hóa free vàng vip 10, bản phong vẫn private miễn phí mới nhất 2018

0
3569

Chào mừng anh em đã quay trở lại với chuyên mục Game lậu của Vinhblog nhé, hôm nay mình sẽ cập nhật lại tựa game Phong vân lậu việt hóa free vàng vip 10, bản phong vẫn private miễn phí mới nhất 2018, như tiêu đề thì hầu như các bản phong vân lậu 2015phong vân lậu 2016phong vân lậu 2017 đã đều lỗi hết rồi nhé, các bạn hãy cùng tham khảo link phong vân lậu mới nhất 2018 này nhé.

Trước khi vào bài viết thì mình xin giới thiệu lại chút về game cho ai chưa chơi game bao giờ nhé, Phong vân lậu việt hóa laf 1 tựa game Phong Vân đưa người chơi hóa thân thành các đại anh hùng Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở và Đệ Nhị Mộng để truy tìm Thất Vũ Khí – bảy thanh tuyệt thế thần binh để tiêu diệt các thế lực gian tà muốn độc bá thiên hạ.

Chi thiết về Phong vân lậu việt hóa free vàng vip 10 mới nhất 2018

Còn ở bản Phong vân lậu việt hóa free vàng vip 10, bản phong vẫn private miễn phí mới nhất 2018 thì cũng khuyến mại khá nhiều đang làm phần đông game thủ “Phát điên” bạn có muốn biết gì về server mới ra mắt này không? Phiên bản lần này đã được làm lại thần khí và giao diện cũng được cách điệu khá ổn định chứ không như những phiên bản lúc trước nữa. Bây giờ thì game đã hoàn thiện và ra mắt với mọi người tuy nhiên theo dự đoán của mình thì phiên bản này chỉ làm phiên bản test game vài ngày sau sẽ sập, các bạn hãy cùng vào game để thưởng thức nhé.

Tựa game liên quan cho anh em

Link tải Phong vân lậu việt hóa free vàng vip 10

Link tải Game Lậu tại Đây