Phần mềm mod skin lol 2.6 phiên bản đầy đủ

0
1822

Phần mềm mod skin lol 2.6 phiên bản đầy đủ.

Cái tên Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn đã không còn lạ lẫm gì đới với mỗi game thủ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, là tựa game có lượng người chơi đông đảo nhất trên thế giới hiện nay, LOL đã trở thành trò chơi thể thao điện tử có sức ảnh hưởng lớn nhất trên toàn cầu.

Nếu nói đến Liên Minh Huyền Thoại thì chúng ta có thể nhắc ngay tới phần mềm mod skin lol, đây là một phần mềm miễn phí có tác dụng thay đổi skin mặc định của các vị tướng trong quá trình chơi game, hiệu ứng skin và hình ảnh của các nhân vật được mô phỏng lại theo các nhân vật nổi tiếng cũng như trong anime, vì vậy mà phần mềm này rất được giới gamer ưa chuộng sử dụng.

Và trong bài viết này mình xin gửi đến các bạn phần mềm mod skin lol 2.6 được update từ phiên bản đàn anh đàn chị trước đó chính là phiên bản mod skin lol 2.2 pro. Phiên bản 2.6 này đã khắc phục được khá nhiều lỗi từ bản 2.2 cho nên cũng khá được ưa chuộng.

Dưới đây mời các bạn xem qua một số hình ảnh trong phiên bản mod skin lol 2.6 này nhé.

Phần mềm mod skin lol 2.6

Phần mềm mod skin lol 2.6

Phần mềm mod skin lol 2.6

Các bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay download ngay phiên bản mod skin lol 2.6 này về máy nhỉ, sau khi download bạn chỉ cần mở file vừa tải và phần mềm sẽ làm nốt những việc còn lại.

Dưới đây là link download phần mềm nhé.

Link Tải Mod Skin