Những tranh cãi về việc “cô dâu 8 tuổi” qua đời đột ngột

0
1066

Những tranh cãi về việc “cô dâu 8 tuổi” qua đời đột ngột

Sau cái chết bất ngờ của nữ chính trong phim Cô dâu 8 tuổi – Pratyusha Banerjee nhiều tranh cãi và câu hỏi được đặt ra, người ta nghi ngờ rằng cô đã bị hành hung chứ không phải do treo cổ tự tử.

co-dau-8-tuoi-qua-doi

Về phía cảnh sát cho hay: Những khám nghiệm tử thi của cảnh sát Ấn độ cho thấy nguyên nhân cái chết của cô là do tự tử treo cổ nhưng bố mẹ và người nhà của cô lại cho rằng cô đã bị hành hung và chính người yêu của diễn viên này – Rahul Singh là nghi phạm số 1 trong vụ này tuy nhiên đến bây giờ thì cảnh sát đã tuyên bố anh chàng này hoàn toàn vô tội.

Về phía bạn trai cô dâu 8 tuổi và gia đình anh: Trả lời phỏng vấn trên Indian Today Rahul Singh tuyên bố mình vô tội, Rahul Singh cũng công nhận những rạn nứt trong vấn đề tình cảm của mình và cô dâu 8 tuổi, giữa họ đã có vài lần xảy ra xô xát. Theo anh nguyên nhân chính của việc rạn nứt tình cảm là do sự khác biệt về danh tiếng, tài chính. Về phía gia đình của  Rahul Singh thì cho rằng Cô dâu 8 tuổi đang gặp khó khăn về tài chính, cô từng nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền nhưng hiện tại thì chẳng còn bao nhiêu, cuộc sống thiếu thốn thua kém bạn bè là nguyên nhân khiến cô tự tử.

nguyen-nhan-cai-chet-cua-co-dau-8-tuoi

 Về phía bạn bè của họ: Đêm trước khi tự tử, có nguồn tin cho hay cô cùng bạn trai mình là Rahul Raj Singh đã cùng bạn bè tổ chức một bữa tiệc, kéo dài đến tận đêm muộn và họ đã uống rất nhiều rượu. Sáng ngày 1 tháng 4, cũng là thời điểm cô được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ tự vẫn, bạn trai của cô đã có mặt để đưa bạn gái đi nhà thờ. Rahul đã vô cùng bàng hoàng và trốn biệt tích sau khi gia đình và bạn bè của nữ diễn viên quá cố khẳng định anh chính là nguyên nhân khiến cô bị trầm cảm và có quyết định dại dột này.

Cô dâu 8 tuổi có mang thai trước khi chết hay không?

nguoi-dep-dong-anandi-co-dau-8-tuoi-tu-tu-o-tuoi-25

Hãng tin Bollywoodlife trích lời bác sĩ pháp y cho hay nhiều khả năng Pratyusha Banerjee mang thai trước khi tự tử. Tiến sĩ giám định – ông Bale Patil và Prashant Waghmare phát hiện có dịch lỏng màu trắng ngà xanh ở tử cung của cô. “Chất lỏng từ cơ thể Pratyusha Banerjee đã được bảo quản và mang đi xét nghiệm mô bệnh học. Chúng tôi cần loại trừ khả năng cô ấy mang thai hay chỉ đơn giản là nhiễm trùng trong tử cung”, ông Patil cho biết. Khi dư luận đang chờ đợi kết quả từ cảnh sát liên quan đến việc nữ diễn viên sinh năm 1991 có mang thai hay không, đại diện sở cảnh sát Mumbai đã phủ nhận tất cả: “Chúng tôi chưa từng nhận được thông báo nào từ các bác sĩ pháp y. Pratyusha Banerjee không mang thai, chẳng có chất lỏng nào nghi ngờ như thông tin”. Bạn bè nữ diễn viên tin rằng, thông tin mang bầu là không đúng sự thật. Bởi nếu Pratyusha Banerjee có thai, cô không bao giờ làm điều dại dột. Indian Today đặt giả thuyết Pratyusha Banerjee mang bầu nhưng bản thân cô không hề hay biết. Các chuyên gia pháp y cũng nói về nghi vấn cô chỉ đang ở tuần đầu của thai kỳ.

Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều những uẩn khuất xung quanh nguyên nhân sâu xa dẫn đến sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi”. Hầu hết người thân và bạn bè của nữ diễn viên đều cho rằng chính Rahul (bạn trai của Pratyusha Banerjee) đã đóng góp rất nhiều vào sự ra đi của cô. Họ cho rằng Rahul Raj Singh đã khiến Pratyusha rơi vào trầm cảm và trở nên quẫn trí

Nguồn tổng hợp