Những trang web học tập trực tuyến mà bạn nên biết

0
414

Meta: Những trang web học tập trực tuyến sẽ đem đến cho bạn kiến thức, bài học một cách nhanh chóng, dễ dàng. Cùng chúng tôi điểm tên top 4 trang web hiệu quả nhất.

Key: trang web học tập trực tuyến

=============

Hiện nay, việc học tập trực tuyến, online cực kỳ phổ biến. Các trang thông tin có thể cung cấp cho bạn những thông tin thú vị, những bài học hấp dẫn và lộ trình học tập rõ ràng. Càng ngày thì tỉ lệ người tham gia vào các trang web học tập trực tuyến này càng nhiều. Hôm nay, hãy cùng Casino tructuyen điểm tên top 4 địa chỉ đăng ký học tập online tốt nhất hiện nay.

Unica.vn

Hình 1: Unica là luôn nằm trong top đầu những trang web học tập trực tuyến nhận được nhiều sự đánh giá cao
Từ khi ra đời cho tới nay, Unica.vn luôn được đánh giá là trang cung cấp các bài học online cực kỳ hiệu quả và thú vị trên thị trường hiện nay. Các bài học tại đây luôn được cập nhật liên tục, có cả lý thuyết, thực hành và bài tập, tạo nên sự phát triển toàn diện trên cả bài học.

Unica.vn được vận hành bởi học viện Internet Marketing nổi tiếng iNET Academy. Số lượng học viên tại tổ chức này vẫn đang tăng lên từng ngày, con số này đã cán mốc 100k học viên.
Tại Unica.vn, các bài học được phát triển theo dạng video. Các khóa học khác nhau từ công nghệ thông tin, marketing, ngoại ngữ, … cho đến các lớp dạy về giới tính, tình yêu đều có tại đây.
Nếu thật sự cần một nơi học hỏi và trau dồi kiến thức thì Unica.vn chính là địa chỉ dành cho bạn. Trang khóa học này thường xuyên có những chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn, hãy truy cập ngay để trải nghiệm.

Kyna.vn

Hình 2: Học tập cùng Kyna, mọi thứ chưa bao giờ đơn giản đến thế
Kyna.vn là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia vào lĩnh vực giáo dục trực tuyến hoàn toàn mới tại Việt Nam. Các khóa học tại Kyna luôn đa dạng và cập nhật xu thế mới, đầy thực tiễn như marketing – truyền thông, thiết kế đồ họa, tài chính, đầu tư, …

Kyna.vn sở hữu đội ngũ chuyên gia có trình độ cao. Những người đứng lớp đều có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm, chứng chỉ, thành tích khủng. Mức chi phí mà bạn bỏ ra cho mỗi khóa học tại đây chỉ khoảng từ 300.000 – 700.000 VNĐ. Đây được xem là một chi phí thấp khi bạn mua một khóa học online trọn đời.

Số lượng học viên tham gia các khóa học tại Kyna.vn vẫn không ngừng tăng lên. Đã có rất nhiều người thành công sau những khóa học này, vì vậy việc tham gia các khóa học tại đây là một quyết định đúng đắn với tất cả mọi người. Hãy truy cập vào Kyna và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhất.

Monkey Junior

Hình 3: Monkey Junior luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi khóa học hấp dẫn
Khác so với hai trang web trực tuyến được chia sẻ phía trên, Monkey Junior là một trang khóa học tiếng anh dành riêng cho các bé. Hiện nay, việc học tiếng anh là cực kỳ quan trọng, tuy nhiên, với xu thế hiện nay, các bậc phụ hynh không có nhiều thời gian lo cho con em của mình.
Ứng dụng tiếng anh Monkey Junior là một chương trình học ngôn ngữ toàn diện, phát triển đầy đủ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các bé từ 18 tháng cho tới 10 tuổi. Ngoài chủ yếu phát triển về các bài học tiếng anh thì hiện nay, tại Monkey Junior, một số ngôn ngữ khác cũng được dạy như tiếng Pháp, Nga, Tây Ban Nha và tiếng Trung.
Monkey Junior đã nhận được sự ưa chuộng của các bậc phụ huynh và các em nhỏ. Các khóa học tại đây giúp bé vừa chơi vừa học, vừa cập nhật kiến thức, vừa có thể phát triển tư duy cực hiệu quả.

Topica

Hình 4: Trang web học tập trực tuyến Topica cung cấp cho bạn kiến thức bổ ích
Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Đông Nam Á, vì vậy chất lượng các khóa học tại đây có hiệu quả không thể bàn cãi. Topica sở hữu đội ngũ nhân viên tuyệt vời, đầy chuyên môn đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Philippines, Singapore, Thái Lan, …
Topica hiện nay sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên sâu, có tới hơn 1400 nhân viên toàn thời gian và hơn 1000 giảng viên bán thời gian tại văn phòng các nước. Mô hình và các khóa học tại đây vẫn đang phát triển không ngừng và vươn mình ra thế giới.

Trên đây là top 4 trang web học tập trực tuyến tốt nhất hiện nay. Để đọc thêm các tin tức về giáo dục, máy tính, hài hước, … hãy truy cập ngay vào địa chỉ: http://vinhblog.info/, hoặc đánh xèng di động. Tại đây luôn có những bài viết hấp dẫn dành cho bạn.