Naruto Truyền Nhân Làng Lá lậu Mod miễn phí free mới nhất 2019

0
68

Xin chào tất cả anh em nhé, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến anh em tựa game Naruto Truyền Nhân Làng Lá lậu Mod miễn phí free mới nhất 2019, một tựa game mới gần giống với Naruto Đại Chiến lậu, Khi chơi Naruto Truyền Nhân Làng Lá lậu người chơi sẽ được tuyển mộ rất nhiều ninja thuộc các hệ như Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật quen thuộc trong truyện Naruto để trải nghiệm phần cốt truyện, nhiệm vụ, phó bản, săn boss mà game đưa ra theo từng ngưỡng tăng trưởng của nhân vật, dưới đây là tính năng và link tải nhé anh em.

Tính năng Naruto Truyền Nhân Làng Lá lậu Mod

  • Game naruto đại chiến có thể nói là tựa game cho mobile HOT và ăn khách nhất trong thời gian vừa qua, với nội dung cốt truyện độc đáo cùng với các nhân vật được tạo hình theo phong cách chibi khá đẹp mắt, thêm vào đó là những skill màu sắc cộng với âm thanh phù hợp mang tới cho người chơi nhiều pha hấp dẫn. naruto đại chiến hiện đang có mặt trên các hệ điều hành Android và iOS.
  • Naruto Đại Chiến là một trong những tựa game ăn khách nhất trên các thiết bị Mobile Android hay iOS. Khi mà tạo hình nhân vật Chipi chưa bao giờ là hạ nhiệt với người dùng, với phong cách chiến đấu cực kỳ gay cấn cùng vô vàn skill đẹp mắt, Naruto đại chiến xứng đáng có mặt trong Top những game mobile Hot có mặt trên SmartPhone của bạn.
  • Nếu bạn là Fan của bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng thì chắc hẳn không thể bỏ qua tựa game Naruto Đại Chiến được chuyển thể từ bộ truyện này. Là game được thiết kế nhân vật bằng phong cách chibi cùng đồ họa công phu, hoành tráng, chắc chắn sẽ cuốn hút bạn ngay từ những bước đầu tiên.
  • free vip8 + 5000kc qua màn đầu sẽ nhận luôn
  • Bạn lậu mới nhất vàng 500000
  • Hỗ trợ game thủ x5 exp
  • Full kim cương sắp ra mắt

Link tải Game Naruto Truyền Nhân Làng Lá lậu Mod

Trên đây là một số tính năng cơ bản của Game Naruto Truyền Nhân Làng Lá lậu Mod mình cũng chưa có thời gian để tìm hiểu kĩ hơn, lên các bạn có thể vào chiến và cho anh em thêm ý kiến ở dưới nhé. Lưu ý chút hiện các bản Game mobile lậu sẽ được fix rất nhanh lên anh em nào vào sau không chơi được vui lòng để lại ý kiến nhé, để mình tìm linh mới để fix chứ không lên vào nói những lời không hay nhé, vì đây là những bài viết miễn phí nhé các bạn. Hoặc có thể để Gmail mình sẽ gửi cho các bạn khi bản game đã fix chuẩn nhé.

Link tải Game Lậu tại Đây