Nằm mơ thấy cá báo hiệu điềm gì ? Giải mã giấc mơ thấy cá

0
1536

Cá tượng trưng cho sự tự do, tự tại, cùng sự may mắn, ngoài ra chúng còn gắn với nước thể hiện khao khát khám phá những điều mới mẻ, chinh phục những điều kỳ lạ, hấp dẫn nơi đáy đại dương bao la rộng lớn. Nhưng nếu mơ thấy cá thì những giấc mơ lại mang những ý nghĩa và điềm báo gì?

Mỗi giấc mơ thấy cá lại mang đến cho chúng ta những ý nghĩa khác nhau mà trước tới nay ta chưa từng biết đến:

Ý nghĩa về giấc mơ thấy cá, cá bơi

Một số giấc mơ khác bạn có thể qua tâm

Mơ thấy cá nhảy lên khỏi mặt nước và nhảy lên bờ thì bạn nên cẩn thận mọi chuyện bạn đang làm sẽ bị thất bại. Nhưng ngược lại nếu mơ thấy cá nhảy xuống khỏi mặt nước thì lại là điểm tốt, may mắn sẽ liên tiếp gõ cửa nhà bạn.

Mơ thấy cá bơi lội thể hiện trí tuệ của bạn đang được khai sáng và cũng là điềm báo tốt lành rằng gia đình sẽ có tin vui hoặc một đám cưới linh đình. Tuy nhiên nếu mơ thấy cá chết bạn cũng nên cẩn thận hơn trong mọi chuyện để tránh bị lừa gạt hoặc công việc của bạn đang gặp trục trặc dẫn đến vấn đề tài chính bị ảnh hưởng.

Mơ thấy cá biểu tượng cho sự thụ thai- đây là một tin đáng mừng phải không? Mơ thấy cá cùng ám chỉ đời sống tinh thần, tiềm thức của bạn trong chính cuộc sống hiện tại của mình.

Mơ thấy cá hóa rồng là điểm báo hao tổn tài của, công việc gặp khó khăn và bị thua lỗ. Còn nếu bạn thấy cá đẻ ra một đàn con chứng tỏ bạn sắp có nhiều tài lộc đến ghé thăm.

Mơ thấy bắt được hay câu được cá nghĩa là bạn sẽ có thể nhận được một khối tài sản khổng lồ mà người thân để lại ngoài ra công việc cũng sẽ vô  cùng thuận lợi nếu bạn có thể câu được cá.

Mơ thấy cá bơi trong nước sạch nghĩa là tâm lý bạn đang khá ổn định và ngụ ý về tiền tài, quyền lực trong công việc có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc được nhận một khoản khá hậu hĩnh.

Mơ thấy cá thiếu nước nghĩa là bạn có thể thất bại trong công việc và công việc ngoại giao của mình.

Mơ thấy có người tặng cá cho bạn nghĩa là bạn sắp có được tiền tài và sắp được mời tham gia hôn lễ của ai đó. Mơ thấy được tặng cá khô thì chứng tỏ cuộc sống của bạn sẽ rất đầy đủ và dư thừa.

Mơ thấy cá to là điềm lành, trăm sự như ý, cầu tài được tài lộc, cầu phú quý được phú quý.

Mơ thấy vớt được cá vàng là có rất nhiều điều thú vị xảy ra, cá vàng cũng đại diện cho tình cảm

Mơ thấy xương cá muốn ám chỉ những chuyện cũ trong quá khứ sẽ được làm sáng tỏ một cách chính xác nhất.

Mơ thấy cá bơi trong giếng đây là điểm báo bạn sắp phát tài, có thu nhập bất ngờ.

Mơ thấy nàng tiên cá chứng tỏ rằng bạn là người rất lãng mạn và được nhiều chú ý phải không nào? Rất ít người được mơ gặp nàng tiên cá đó. Bạn thật may mắn.

Mơ thấy cá nhỏ bị chết nghĩa là bạn sắp sinh bệnh hoặc phải đối đầu với kẻ mạnh. Cá nhỏ đại diện cho tình yêu nếu mơ thấy cá nhỏ thì sẽ có người tặng quà cho bạn và món quà này rất hợp với tâm ý của bạn.

Mơ thấy mình đang bắt cá nghĩa là bạn sắp dựa vào năng lực của mình để đạt được những điều kỳ diệu và tiền tài trong công việc.

Mơ thấy mình đang bắt cá dưới ruộng cạn rất có thể công việc của bạn không gặp thuận lợi và không đi theo ý bạn muốn.

Nếu bạn mơ thấy cá biến đổi màu sắc thì cũng nên cẩn thận nhé: cá trắng là điểm báo sắp phát tài phát lộc, mơ thấy cá trắng hóa đen thì cẩn thận mất trộm.

Nên đánh con gì khi mơ thấy cá:

Mơ thấy cá đánh 79-56

Mơ thấy cá vàng:20-29

Mơ thấy cá sấu:89

Mơ thấy cá trê:48

Mơ thấy cá chép:58

Mơ thấy cá to nhỏ:09

Mơ thấy cá trắng:46

Mơ thấy cá nướng:48