Mvp là gì ? Hướng dẫn cách đạt mvp trong liên quân huyền thoại 2019

0
90

Mvp là gì? Hướng dẫn cách đạt mvp trong liên quân là điều mà bạn đang quan tâm. Chúng tôi sẽ giải thích tường tận và giúp các bạn tìm hiểu cách đạt Mvp cao nhất trong quá trình chơi game. Cùng chúng tôi tham khảo ngay nội dung bài viết bên dưới nhé.

Mvp là gì ?

Mvp là viết tắt của từ tiếng Anh của cụm từ Most Valuable Player hoặc Most Valuable Professional.

  • Most Valuable Player: Tạm dịch là game thủ có thành tích tốt nhất trong trận đấu hoặc làm nên những ảnh hưởng lớn cho trận đấu
  • Most Valuable Professional: Tạm dịch là game thủ giỏi nhất của trận đấu liên quân mobile.

Bài viết trước có thể bạn quan tâm

Mvp là phần thưởng hay thứ hàng mà các game thủ đều mong muốn được có. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đạt mvp trong liên quân tốt nhất cho các bạn ngay bên dưới.

Hướng dẫn cách đạt mvp trong liên quân huyền thoại 2019

Sát thương bạn gây ra cho đối phương và sát thương bạn nhận vào, chỉ số tiêu diệt tướng địch… Ngoài các các chỉ số hỗ trợ đồng đội, lượng vàng bạn có trong game, số lần bạn bị tiêu diệt trong trận đấu. Đây chính là tiêu chí đánh giá Mvp trong game liên quân bạn nên biết.

Vì thế các bạn phải gạ gục nhiều tướng, hỗ trợ tối đa cho đồng đội, tích lũy nhiều điểm và không để thua khi solo với đối thủ. Cố gắng làm tốt nhất có thể trong 10 người bạn sẽ nắm chắc mvp cho mình.

Bạn sẽ được cộng nhiều ip hơn nếu chỉ số Mvp của bạn cao. Nó rất quan trọng nên việc đầu tư kỹ năng chơi, thời gian tham gia team và tham gia các trận chiến là rất quan trọng. Dưới đây là một số thủ thuật giúp bạn chơi tốt hơn để dễ dàng dành mvp.

Những cách chơi đơn giản để đạt được mvp

  • Chọn các vị tướng có khả năng sát thương làm chủ lực như: Mid, Ad hoặc Rừng. Nên chọn Jinna, Natalya, ilumia, Preyta cho Mid; Violet, Yorn hoặc Fennik cho Ad và Buterfly, Nakroth, Kriknak, đặc biệt là Fennik cho Rừng.
  • Chạy land liên và tuyệt đối không để bị hạ gục, hạn chế bị sát thương.
  • Chọn ngọc thích hợp.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết của mình đã mang lại cho các game thủ những thông tin bổ ích nhất về Liên Quân. Chúc anh em game thủ có được những giờ phú giải trí và may mắn nhận được mvp!