MU Alpha Test hôm nay anh em nhanh chân đăng ký

0
4653

Giới thiệu đến anh em một sever mu mới ra hôm nay bắt đầu alpha test để thử nghiệm anh em nhanh chân tham gia để đăng ký nhé, sever này alpha test nhưng sẽ không reset lên nhanh chân đăng ký để chiếm lợi thế ngay từ đầu và nhận nhiều phần quà hỗ trợ nhận dịp alpha test nhé.

Những hộ trờ dành cho tân thủ nhân dịp alpha test:

  • 1 Set đồ Full Option
  • 1000 cashshop để mua đồ

Giới thiệu sever mu :

• Version : Season 6.9 New Wing 2.5 + New Wing SS.8 + New Wing 4
• Cụm Máy Chủ : Noria
• Exp : 500x
• Drop : 10%
• Đường truyền : 1GBs
• Data Center : VDC Việt Nam
• Antihach : UGK 15.0 99% Không Hách

Hệ thống cánh mu rất đẹp:

canh-mu

Cánh Mu Season 8 chính là sự xuất hiện nổi bật lần này của Bách Kim, sự xuất hiện của nó khiến cả thiên hạ chấn động bởi sức mạnh mà nó mang lại cho chủ nhân sở hữu nó. Sự thiết kế đặc biệt bởi ngọn lửa thiên từ Sa Mạc Lửa Tarkan, hào quang nó chói lòa những người hiện diện trước mặt nó. Hãy cùng đón nhận sức mạnh mới và thử thách mới và liệu rằng vị anh hùng nào sẽ là người chinh phục được đôi cánh hùng thiêng này.Để bắt đầu con đường chinh phục cánh Season 8 thì cánh cấp 2.5 cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với vẻ ngoài khiêm tốn và nhỏ nhắn, cánh cấp 2.5 không thể hiện quyền thế như các bộ cánh khác nhưng chính sự thiết kế quyến rũ hay vẻ ngoài lịch lãm đã làm nên thành công cho bộ cánh này. Việc sở hữu không đến mức khó khăn với nguyên liệu có thể kiếm được từ những Boss trung cấp. Chắc chắn cánh cấp 2.5 sẽ giúp các vị anh hùng mới tham gia lục địa tiến lên một vị thế mới.

Hệ thống item socket cấp 2 cho những món đồ thêm rực sáng huyền ảo

item-mu-socket-2

Đây chính là điều mới mẻ nhất trong Thiên Tướng Season 6.8 Unique lần này, với vỏ bọc bên ngoài ánh vẻ hoàng kim, rực sáng cả một góc trời chính là đặc trưng báo hiệu cho sự xuất hiện của Set Socket cấp 2. Socket luôn là của chinh phục cuối cùng của game thủ lão luyện tham gia Mu Online bởi sức mạnh của nó không thể hiện của chỉ số và tính năng mà còn ở sự tinh luyện do chính người mặc tạo nên. Thông tin được cung cấp như sau:
– 10 Set Socket mới dành cho 7 chủng tộc
– 12 Item Soket mới dành cho 6 chủng tộc

Ngoài những tính năng năng mình vừa nêu ở trên còn một số tính năng nữa như hệ thống cashshop với nhiều item mới ra, Đội ngũ Admin hỗ trợ nhiệt tình 24/24, sever luôn online với tốc độ đường truyền cao nhất có cả đường truyền dự phòng để phục vụ anh em nên không bao giờ lo bị bảo trì hay bị offgame nữa nhé

Các event trong game cũng được tổ chức thường xuyên với cơ cấu giải thưởng đua top rất hấp dẫn nên sever này mình nghĩ sẽ hứa hẹn mang lại một sân chơi lành mạnh, thú vị cho bạn. Hãy tham gia ngay cùng chúng tôi hôm nay để trải nghiệm nhé.

Link tải Game Lậu tại Đây