Mod skin LoL tổng hợp mới nhất 2016

0
972

Mod skin LoL tổng hợp mới nhất 2016.

Chào mừng các bạn đến với vinhblog.info, chắc hẳn đối với mỗi gamer Liên Minh Huyền Thoại đều mong muốn sở hữu các bộ trang phục đẹp nhất của các vị tướng khi tham gia đấu trường công lý. Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn phần mềm mod skin lol tổng hợp mới nhất 2016 nhé.

Phần mềm này có tác dụng thay thế các bộ ngoại trang mặc định của các vị trướng trong Liên Minh Huyền Thoại thành các skin mà các bạn mong muốn mà không hề gây hại đến tài khoản chơi game của các bạn. Hãy yên tâm đi vì mình đã sử dụng phần mềm này khá lâu rùi và không hề có một chút ảnh hưởng nào đến tài khoản của mình cả ngoài việc mình được sử dụng free các bộ ngoại trang không chỉ dc ri-ot bán mà còn có các bộ trang phục mang đậm phong cách anime nữa đó.

Cùng xem qua một vài hình ảnh về bản mod skin lol tổng hợp mới nhất 2016 này nhé.

Mod skin LoL tổng hợp mới nhất 2016

Mod skin LoL tổng hợp mới nhất 2016

Mod skin LoL tổng hợp mới nhất 2016

Ngoài ra phần mềm mod skin lol tổng hợp này còn hỗ trợ các bạn mod khung lol cũng như mod map lol nữa nhé. Chúc các bạn thành công trên chiến trường công lý và đừng quên để lại ý kiến comment của các bạn về những ý trưởng mod skin độc đáo phía cuối bài viết nhé.

Cuối cùng là link tải nhé.

Link Tải Mod Skin