Mơ thấy bị bóng đè là điềm báo gì? Giải mã giấc mơ bị bóng đè

0
9822

Nằm mơ bị bóng đè là hiện tượng đã có từ rất lâu và được các nhà khoa học nghiên cứu từ rất lâu và rút ra kết luận những người bị bóng đè là do rối loạn giấc ngủ và chỉ gây tổn hại đến cơ thể khi mà người đó liên tục rơi vào tình trạng này dẫn tới tổn hại đến sức khỏe. Vậy bạn đã từng bị bóng đè chưa? Bạn cảm thấy thế nào sau giấc mơ mình bị bóng đè và giấc mơ này báo hiệu điều gì? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi này nhé.

 

 

Bóng đè là trạng thái đang mơ thấy ác mộng rồi bỗng nhiên tỉnh giấc hoặc phải có người nào đó lay gọi dậy mới có thể giúp được người bị bóng đè tỉnh dậy. Khi đó người nằm mơ kêu gào nhưng không thành tiếng muốn chạy nhưng chân lại đứng yên, mệt mỏi và thở không ra hơi.

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình bị bóng đè thì đây là một giấc mơ liên quan đến nỗi lo lắng đang xảy ra trong lòng bạn hoặc bạn đang bị kích động về tinh thần bằng một cú sốc lớn. Hoặc do chính cơ thể của bạn đang bị suy nhược và gặp quá nhiều căng thẳng áp lực trong cuộc sống.

Bạn mơ thấy mình bị bóng đè và bạn cảm nhận được điều đó điềm báo này báo rằng bạn đang bị một thế lực nào đó cố tình kiểm soát bạn. Đây cũng là giấc mơ may mắn mang đến cho bạn những tin bất ngờ trong thời gian tới.

Việc nằm mơ thấy bóng đè cũng đồng nghĩa với việc tương lai của bạn có thể gặp phải sự may mắn hay xui xẻo do đó bạn nên cẩn thận hơn trong tất cả hành động cũng như lời nói của mình.

Những con số may mắn liên quan đến giấc mơ này:

Mơ bị bóng đè ra mồ hôi:20-52

Mơ bị bóng đè dẫn đến tiểu tiện: 25-93

Mơ bị bóng đè kêu cứu:17-31

Mơ bị bóng đè không dậy được:23-86

Mơ bị bóng đè khóc: 40-56

Mơ bạn ngủ bị bóng đè: 05-84

Mơ người yêu ngủ bị bóng đè:04-61