Miêu tả về một người phụ nữ mà em yêu quý nhất

0
1603

Người phụ nữ mà em yêu quý nhất đó là cô của em, cô tên là Hạnh. Cô giống như người mẹ thứ 2 của em vậy.

Hồi còn bé vì hoàn cảnh gia đình nên bố và mẹ phải đi xa làm ăn một thời gian nên để em lại cho cô chăm sóc một thời gian. Cô cũng có một em bé tên là Nga nhưng mọi người hay gọi là bé tuti, bé năm nay cũng được 3 tuổi rồi. Hồi đó em phải sang nhà cô ở một thời gian để cô dễ chăm sóc em. Thời gian đầu mới xa mẹ em khóc nhiều lắm nhưng cô luôn ôm em trong tay vỗ về an ủi em rất nhiều. Mỗi khi đi chợ cô thường mua quà cho em nữa khi thì con búp bê, khi thì gói bánh. Cô em năm nay cũng hơn 30 tuổi rồi, cô duyên lắm với nước da ngăm đen và chiếc răng khểnh vô cùng đáng yêu, cô đẹp mặn mà theo đúng nét đẹp của người phụ nữ truyền thống. Em thích nhất là mái tóc của cô rất dài và đen mượt cùng mùi hương thỉnh thoảng của mùi bồ kết thật sự rất dễ chịu.

Văn miêu tả hay cho bạn tham khảo

 Mỗi tối nằm bên cô nghe cô kể chuyện hồi bé mẹ và cô đã từng cùng nhau trải qua biết bao vất vả mà em thấy thương cô và mẹ vô cùng. Mỗi ngày em đều phụ giúp cô những việc vặt trong nhà và luôn được cô xoa đầu âu yếm khen ngoan khiến em càng cảm nhận được tình yêu thương và sự dịu dàng của cô. Cô đảm đang lắm bất kể việc gì cô cũng làm được và còn làm rất giỏi nữa, cô cũng rất chăm chỉ đi bán hàng, đi chợ, tới tối cô còn tranh thủ đan khăn để cho kịp đơn hàng đã nhận.Nhờ vào bàn tay khéo léo đảm đang ấy mà gia đình cô lúc nào cũng đầm ấm, cũng đẹp và vô cùng sạch sẽ. Những món ăn từ tay cô đều trở nên rất hấp dẫn khiến bữa cơm lúc nào cũng trở nên vui vẻ và ngon miệng.

Không biết từ lúc nào đối với em cô Hạnh đã như một người mẹ thứ hai không thể thiếu trong quãng đời tươi đẹp. Em rất yêu và thương cô.