Miêu tả cái cặp của em – Văn mẫu về cái cặp thân yêu

0
856

Mỗi khi nắng thu trải dài khắp con đường làng quen thuộc cùng tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một mùa tựu trường đầy háo hức em lại cùng mẹ đi mua sắm đồ dùng học tập. Như thường lệ em sẽ lại được mẹ đưa đi mua sách vở và đặc biệt năm nay lên lớp 3 em được mẹ đưa đi mua một chiếc cặp mới.

 

Văn miêu tả hay cho bạn tham khảo

Em đã tự lựa chọn cho mình một chiếc cặp nhỏ màu hồng thật dễ thương cùng hình những nàng công chúa xinh đẹp và kiều diễm. Những nàng công chúa xinh đẹp lộng lẫy trong những chiếc váy màu sắc sặc sỡ đang như mỉm cười với em. Xa xa là lâu đài nguy nga tráng lệ nơi những nàng công chúa sinh sống và hạnh phúc bên người thân của mình. Chiếc cặp có hai cái khóa đằng trước để sách vở cùng đồ dùng trong cặp sẽ không bị rơi ra ngoài và nằm thật ngay ngắn trong cặp. Phía sau lưng có hai dây đeo được lót nhiều bông thật êm ái để người khóa không bị đau vai. Mẹ em nói phải chọn những chiếc cặp có quai không quá cứng để khi mang sách vở sẽ cảm thấy không quá nặng và mang được nhiều sách.

Ở hai bên cặp có hai túi nhỏ bằng lưới màu đen để em có thể đựng chai nước hay cho giẻ lau bảng  không sẽ là một hộp phấn nhỏ xinh vào thật tiện lợi và dễ dàng. Mở cặp ra em thấy cặp có hai ngăn một ngăn em sẽ để sách giáo khoa và ngăn còn lại sẽ là chỗ những cuốn vở sạch đẹp. Kế bên cạnh sẽ là chỗ cho túi bút nhỏ xinh không thể thiếu của em mỗi khi tới lớp. Trong cặp em cũng sẽ để một vài đồ chơi hay tấm ảnh nhỏ xinh của các nàng công chúa để em có thể cùng bạn chơi trong giờ nghỉ giải lao.

Đối với một người học sinh thi chiếc cặp là người bạn không thể thiếu. Dù nắng hay mưa, dù có mang nhiều hay ít sách vở chiếc cặp vẫn cần mẫn cùng em trên những chặng đường quen thuộc tới trường, cùng em nô đùa tung tăng cùng chúng bạn.