Máy chiếu “khủng” Canon hỗ trợ 4k giá trên 1 tỷ

0
928

Theo tin tức mới nhất Canon vừa tung ra thị trường mẫu máy chiếu Canon Realis 4K500ST Pro hỗ trợ trình chiếu 4k, cường độ chiếu sáng mạnh có giá trên 1 tỷ đồng dành cho người dùng chuyên nghiệp.

Canon Realis 4K500ST Pro thường được xử dụng để giảng dạy  hoặc sử dụng tại các viện bảo tàng, hay trình chiếu các mẫu thiết kế công nghiệp, máy có độ phân giải 4k tức là gấp 4 lần độ phân giải HD., cường độ chiếu sáng lên tới 5000 lumen sử dụng công nghệ Canon Lcos.

Canon Realis 4K500ST Pro

Canon Realis 4K500ST Pro thuộc dòng mấy chiếu cao cấp nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ nhất hiện nay khoảng xấp xỉ 17kg. Với khoảng cách 3m máy chiếu này có thể chiếu hình ảnh rộng lên tới 120 inch. Cùng với đó là độ tương phản hình ảnh lên tới 2500:1 cho khả năng hiển thị hình ảnh chi tiết rõ ràng.

Máy có nhiều chế độ hình ảnh như mô phỏng Dicom, Chế độ Motion Blur Reduction giúp hiển thị video có chuyển động nhanh. Ngoài ra nó cũng có các chế độ khác như Dynamic Gamma giúp phân tích các khu vực cá nhân để điều chỉnh tương phản độc lập, Memory Color Correction cho phép tăng tông màu da để đêm lại các khung hình rực rỡ đầy màu sắc. Máy cũng cung cấp sẵn các chế độ hình ảnh được cài đặt trước nhằm tối ưu hóa chất lượng dựa vào kiểu nội dung và môi trường chiếu.

Canon Realis 4K500ST Pro hỗ trợ quay video khung hình 60 hoặc 30 pts tối ưu hóa phát lại nội dung video 4k. Máy được trang bị 2 cổng kết nối HDMI và 4 cổng DVI-D. Máy đang có giá bán ra thị trường là 54,900$ tương đương trên 1,2 tỷ VNĐ với chế độ bảo hành 3 năm chính hãng.