20 Mẫu móng tay, mẫu nail đơn giản đẹp dành cho bạn

0
10296

Không phải lúc nào bạn cũng có nhiều thời gian để ra tiệm nail trang trí cho móng tay của mình những mẫu móng cầu kỳ được, vì vậy chọn những mẫu móng tay đơn giản mà vẫn đẹp có thể làm ngay tại nhà là giải pháp dành cho bạn lúc này, vừa tiết kiệm tiền vừa có thể tự học để làm cho bạn bè, người thân của mình những lúc rảnh rỗi, đây cũng là một cách xả stress khá thú vị cho chị em.

Tuyển tập những mẫu móng tay đẹp , mẫu nail đơn giản có thể tự vẽ ở nhàmau-mong-don-gian-dep mau-mong-don-gian-dep-1 mau-mong-don-gian-dep-2 mau-mong-don-gian-dep-3 mau-mong-don-gian-dep-4 mau-mong-don-gian-dep-5 mau-mong-don-gian-dep-6 mau-mong-don-gian-dep-7 mau-mong-don-gian-dep-8 mau-mong-don-gian-dep-9 mau-mong-don-gian-dep-10 mau-mong-don-gian-dep-11 mau-mong-don-gian-dep-12 mau-mong-don-gian-dep-13 mau-mong-don-gian-dep-14 mau-mong-don-gian-dep-15 mau-mong-don-gian-dep-16 mau-mong-don-gian-dep-17 mau-mong-don-gian-dep-18 mau-mong-don-gian-dep-19 mau-mong-don-gian-dep-20

Trên đây là bộ sưu tập những mẫu nail tương đối đơn giản với cùng một tông màu chỉ có một số điểm nhấn đơn giản nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp cho bàn tay của bạn. Bạn có thể tự mình làm ở nhà. Chúc bạn thành công !