Link tải game Đặt Boom IT 7 lậu bản mod free tiền vàng và max cấp độ

0
1413

Link tải game Đặt Boom IT 7 lậu bản mod free tiền vàng và max cấp độ cho người chơi, đây là một trong những tựa game chơi online hiện được rất nhiều bạn trẻ tham gia chơi. Bom IT là trò chơi đặt bom kinh điển được rất nhiều người yêu thích. Nhiệm vụ chính của bạn là đặt bom phá hủy các tảng đá và những chướng ngại vật để lấy các món đồ bên trong, lấy được càng nhiều đồ thì điểm số của bạn càng cao. Hãy sử dụng sự khéo léo và chiến lược tài tình của mình để đặt những quả bom thật chính xác nhé!

Giới thiệu về game Đặt Boom IT 7 lậu bản mod free cấp độ

  • Trò chơi Bom IT phù hợp với mọi lứa tuổi, được xây dựng với các nhân vật quen thuộc cùng nhiều màn chơi thú vị có những đặc trưng khác nhau sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm chơi game thật tuyệt vời.

  • Game Bom IT còn cho phép bạn lựa chọn nhân vật, bản đồ và chế độ chơi mà mình thích. Sau đó sẽ bước vào những trận chiến vui nhộn, đối đầu với ba đối thủ khác, chú ý là họ cũng rất giỏi đấy, bạn đừng chủ quan nhé! Hãy cẩn thận khi đối đầu với họ nhé!
  • Khi phá vỡ những chướng ngại vật gặp phải trên đường đi, sẽ xuất hiện đường đi để bạn có thể tiếp xúc với đối thủ của mình và hạ gục chúng. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm được những item hỗ trợ độc đáo như thuốc chạy nhanh, vũ khí bắn súng, bom để đặt thêm, thuốc tăng uy lực cho bom, chú ếch để cưỡi, xe hơi để chạy… Hãy sử dụng thật khéo léo những vật phẩm hỗ trợ nhận được để nhanh chóng giành chiến thắng.

Cách chơi online cho mọi người chưa biết

Đây là tựa game online lên mình cũng được thử nhiều, mình sẽ để Link chơi game Đặt Boom IT 7 lậu bản mod free tiền vàng và max cấp độ ở dưới để các bạn tự tes nhé, hình như đây là bản Boom IT 7 lậu bản mod free tiền vàng của nước ngoài lên bạn nào không giỏi về tiếng anh thì lên chơi ở coccoc nó sẽ có phẩn dịch nhé.

Link tải Game Lậu tại Đây