KS là gì ? Ý nghĩa KS trong game online là gì chuẩn nhất.

0
97

Bạn đang tìm hiểu KS là gì và nó có ý nghĩa gì trong game online. Nhiều người chơi đã không còn xa lạ gì với khái niệm này, nhưng những “gà mờ” lần đầu tiên chơi game thì chắc chắn sẽ không thể nào hiểu trọn vẹn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thuật ngữ được dùng trong game online này để quý vị hiểu rõ hơn nữa nhé,

KS là gì ?

KS là từ tiếng Anh viết tắt của Kill Stealing. Thuật ngữ này dùng nhiều nhất trong các game online chơi đồng đội như Liên Quân, Dota, Liên minh huyền thoại… KS dùng để chỉ một chiến thuật chơi game không đẹp, không có tinh thần đồng đội.

Bài viết trước có thể bạn quan tâm

Ý nghĩa KS trong game online là gì chuẩn nhất

Chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về thuật ngữ KS để các bạn dễ hiểu. Trong quá trình chơi game cùng một tổ đôi. Trong khi cả đội đã cố gắng một quá trình dài để hạ gục đối thủ, đến lúc đối thủ sắp gục, phần thắng đã mằm trong tày. Có một tên chỉ chờ chực đồng đội của mình “cày cuốc” đánh gần chết đối thủ thì người này xông vào kết thúc mà chẳng cần mất chút công sức nào sau đó nghiễm nhiên “cướp công” và “hưởng trọn” thành quả.

Nếu bạn chơi game LMHT thì không phải lo lắng về vấn đề KS nhé. Riot Games đã khôn khéo điều chỉnh hỗ trợ chia phần thưởng dựa trên quá trình hạ gục đối thủ của các thành viên trong nhóm. Điều này đảm bảo người chơi sẽ được phân chia một cách công bằng nhất. Việc “tranh công” sẽ không bao giờ xảy ra.

Tuy nhiên ở một số game khác, hiện tượng KS vẫn khiến nhiều người bị ức chế. Hãy là người chơi văn minh và chơi đẹp. Đảm bảo bạn không KS đồng đội của mình nhé. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều thuật ngữ trong game khác để các bạn tìm hiểu tiện lợi nhất. Chúc các bạn online vui vẻ và luôn tạo được những team nghĩa hiệp để cùng nhau online chất nhất.