KLQ là gì ? Giải nghĩa từ KLQ trên facebook

0
751

Câu hỏi KLQ là gì

Như các bạn cũng đã biết hiện trên Fb.com các bạn trẻ dùng từ ngữ viết tắt rất nhiều, nếu bạn nào mới chơi fb.com chưa quen sẽ không thể hiểu hết ý nghĩa của rất nhiều từ viết tắt như SML là gì, OMC là gì , ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về từ KLQ, KLQ là viết tắt của từ gì và nghĩa của từ này trên facebook là gì? Hãy để Vinhblog giải đáp cho bạn thắc mắc KLQ là gì?

Trả lời KLQ có nghĩa là gì trên FACEBOOK

Theo Vinh Blog được biết đã tìm hiểu rất kỹ nhé, KLQ là là viết tắt của từ Không liên quan trong tiếng Việt của chúng ta mà thôi. Vậy thì KLQ mà bạn thấy trên facebook thì có ý nghĩa là không liên quan đến.

Nghĩa của KLQ trên máy tính PC

Cái này Vinh chỉ viết ngoài lề thôi, lên ai quan tâm có thể tham khảo nhé, còn nghĩa thực của KLQ Vinh đã giải thích hết ở trên rồi nhé các bạn. Ở trên máy tính thì KLQ là một loại đuôi định dạng do phần mềm diệt virus Kaspersky tạo ra. Nếu bạn đang tìm cách để xóa file có đuôi là .klq thì hãy làm thử cách như sau. Mở phần mềm diệt virus Kaspersky lên vào settings => Options=> Self-Defense vô hiệu hóa đi. Sau đó xóa file có đuôi klq lại xem có xóa được hay không nhé. Do tác giả đã không sử dụng Kaspersky từ lâu nên có thể vị trí có thể bị thay đổi. Tóm lại để có thể xóa file có đuôi .klq thì phải vô hiệu Self-Defense trước.

Vinhblog rất vui được viết bài bàn luận cùng các bạn, nếu thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy chia sẻ ủng hộ vinh nhé, rất mong qua bài viết KLQ nghĩa là gì vừa rồi sẽ giải đáp được thắc mắc của mọi người, dưới đây Vinh xin gửi tới một link về các từ viết tắt khác có thể các bạn cũng quan tâm.