Khu Vườn Trên Mây lậu tặng Full xu

0
17869

Khu vườn trên mây lậu là game lấy bối cảnh thu hoạch nông trại rất hay, người chơi nhập vai vào những người nông dân làm việc trên khu đất của mình, trồng cấy các loại hoa quả và thu hoạch xu, vàng. Đây là game rất ăn khách của Zing đặc biệt là các bạn nữ rất thích chơi trò này.

Ngoài sever chính thức của VNG ra thì cũng có một số sever lậu của trung quốc khi người chơi tham gia các sever private này sẽ được tặng full vàng và full xu nên có thể thoải mái mua những gì mình thích không giống như Zing để mua được đồ vip bạn phải nạp khá nhiều tiền, sever KVTM lậu này sẽ là giải pháp cho những bạn nào thích vip mà không cần phải nạp card nhé.

Hình ảnh trong game khu vường trên mây private:

khu-vuon-tren-may-lau

kvtm-lau

Đây là phiên bản sky garden trung quốc, tham gia chơi sẽ nhận được nhiều quà tặng miễn phí lắm. Để chơi mời bạn đăng ký theo đường link mình chia sẻ bên dưới nhé, bấm vào hình ảnh ngay dưới mấy cái sao vàng đó sẽ ra link cho các bạn chơi.

Ngoài phiên bản trên web thì game KVTM cũng có bản trên điện thoại cho các bạn chơi nhé, quá hấp dẫn. Để chơi trên mobile bạn tải theo link bên dưới đây:

  1. Androi
  2. IOS
  3. Window phone

Link tải Game Lậu tại Đây