Inbox là gì ? Ý nghĩa inbox là gì trong facebook đầy đủ mới nhất

0
4100

Inbox hay còn được nhiều bạn trẻ viết tắt là ib, vậy thực chất nghĩa của  từ Ibox (ib) là gì trên facebook hôm này các bạn hãy cùng Vinhblog tìm hiểu chi tiết nhé. Nếu những ai đã và đang dùng một số mxh lớn như gmail, fb, twitter … thì chắc hẳn ít nhiều các bạn cũng đã sử dụng ibox rồi cho bạn bè vài lần rồi nhé.

Câu hỏi có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu ý nghĩa cụ thể về từ Ibox trong tiếng anh

Mình thì thú thật cũng không được dành tiếng anh cho lắm, những một số từ đợn giản hay dùng thì mình cũng lắm được khá chắc, hôm nay mạo muội viết lên đây vài lời bằng tiếng anh giải thích về ý nghĩa của từ Ibox, có gì sai mong các bạn sửa dùm mình nhé…

  • I     = In (Trong)
  • Box = (Cái Hộp)

==> Nghĩa theo tiếng anh là Ibox = Trong cái hộp

Ý nghĩa của từ Ibox trên facebook đủ ý nghĩa

Vậy trên fb ý nghĩa thực của Ibox là gì, chắc mình nói qua ở trên nhiều bạn cũng đã hiểu rồi đúng không, nhưng mình vẫn muốn hướng dẫn cụ thể cho những ai vẫn đang tò mò về ibox là gì nhé.

Ibox trên facebook ý nghĩa = Hộp thư đến = Tin Nhắn

Mình cũng khá dốt văn lên không thể diễn đại chi tiết từng từ ngữ một như một số trang khác, mong các bạn thông cảm nhé, mình muốn các bạn chỉ cần hiểu được vấn đề thật đơn giả về cái gì mình đang thắc mắc tò mò thôi. Đây là mình chỉ nói về 1 số vấn đề thôi nhé, vì từ Ibox nó thật sự không có ý nghĩa gì quá to tát lên mình không muốn nói dài dòng làm gì.

Mình cũng có xem qua một số bài biết trên mạng giải thích về từ Ibox, nghĩa của từ ibox trên fb là gì, nhưng mình đọc hoài một vài trang thấy cũng rất loàng ngoằng 😀 :V, đành quay ra tổng kết viết lại bài viết này, tóm lại 1 cầu các bạn với ai chưa hiểu lắm các bạn chỉ cần biết Inbox trên facebook hiểu đơn giản là nhắn tin facebook cho người khác, bạn bè người thân, gấu, cá sâu :v …

Một số vi dụ về ibox Hài hước

TheEnD