Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc cho Lux mùa 8

0
513

Chắc ai cũng biết Lux là một pháp sư ánh sáng trẻ tuổi hùng mạnh đến từ Demacia, một vương quốc độc lập nơi sức mạnh ma thuật bị sợ hãi và ngờ vực. Buộc phải giữ bí mật về khả năng của mình suốt thời thơ ấu, cô trưởng thành trong nỗi sợ bị phát giác và trục xuất, nhưng cũng học cách đón nhận ma pháp và bí mật sử dụng nó để phục vụ quê hương.

Cách xây dựng bảng ngọc cho Lux mùa 8

Ở mùa 8 thì Lux sẽ có một số thay đổi lên sẽ khiên rất nhiều anh em không biết cách xây dựng bảng ngọc cho Lux như thế nào cho chuẩn, vậy anh em hãy cùng tham khải bài viết này nhé, mình sẽ chỉ cách cho những anh em chưa biết sử dụng bảng ngọc mới như thế nào cách xây dựng bảng ngọc cho Lux mùa 8 ở vị trí pháp sư đường giữa, rất mòng giúp ích được cho anh em.

Xây dựng bảng ngọc cho Lux mùa 8 chuẩn nhất

+ Chắc có nhiều anh em cũng đã biết lux ngọc siêu cấp thiên thạch bí ấn sẽ là lựa chọn phù hợp ngay từ lever 1 khi Lux kết hợp giữa chiêu thức và đòn đánh thường để kéo máu đối phương. Nếu đối phương chủ quan chỉ với một pha cấu máu nhẹ kích hoạt nội tại sẽ làm cho đối phương mất đi 1/3 cây máu.

+ Hệ ngọc phụ mình chọn hệ ngọc áp đảo để giúp Lux có thêm sức mạnh tối đa trong quá trình đi đường. Các bạn tham khảo bảng ngọc dưới đây nhé. Với điểm ngọc cao cấp “mũ tối thượng” bạn sẽ thấy chiêu cuối của Lux hồi nhanh như thế nào, bạn có thể dùng chiêu cuối dọn lính khi đã có đủ trang bị hồi chiêu.

Hẹn gặp lại anh em trong bài viết sau nhé !!!